ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ การผ่าตัดมะเร็งลำไส้คืออะไร | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

การผ่าตัดมะเร็งลำไส้คืออะไร | ศ

2023-05-12

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การผ่าตัดมะเร็งลำไส้คืออะไร | ศ

มะเร็งลำไส้ใหญ่เป็นมะเร็งชนิดหนึ่งที่เริ่มต้นในลำไส้ใหญ่ (ลำไส้ใหญ่)ลำไส้ใหญ่เป็นส่วนสุดท้ายของระบบทางเดินอาหารมะเร็งลำไส้ใหญ่มักเกิดกับผู้สูงอายุ แม้ว่าจะเกิดขึ้นได้ทุกช่วงอายุก็ตาม

 

การรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่มักเกี่ยวข้องกับการผ่าตัดเพื่อเอามะเร็งออกอาจแนะนำให้ใช้การรักษาอื่นๆ เช่น การฉายรังสีและเคมีบำบัด

 

ปัจจุบัน แพทย์ใช้สองวิธีในการผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่: การผ่าตัดแบบเปิดและการผ่าตัดแบบแผลเล็กการผ่าตัดแบบเปิดเป็นวิธีการทั่วไปโดยใช้แผลในช่องท้องและอาจต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลนานขึ้นการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดทำได้โดยใช้เครื่องมือผ่านกล้องหรือหุ่นยนต์ การผ่าตัดนี้ต้องใช้แผลขนาดเล็กกว่าและช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วยิ่งขึ้น

 

มีดผ่าตัดอัลตราโซนิกเป็นเครื่องมือผ่าตัดที่ใช้พลังงานอัลตราโซนิกในการตัดและแข็งตัวของเนื้อเยื่อใช้ในการผ่าตัดมะเร็งลำไส้ใหญ่เพื่อเอาส่วนที่เป็นมะเร็งของลำไส้ใหญ่ออกพร้อมทั้งตัดผ่านเนื้อเยื่อและปิดผนึกหลอดเลือดไปพร้อมๆ กันการใช้มีดผ่าตัดอัลตราโซนิกมีข้อดีหลายประการ ได้แก่ เลือดออกน้อยลง เจ็บปวดน้อยลง และใช้เวลาฟื้นตัวเร็วขึ้น

 

มีดผ่าตัดอัลตราโซนิก SurgSci มีข้อดีดังต่อไปนี้:

1. ลดการยึดเกาะ การกัดกร่อน และควัน และได้รับการมองเห็นการผ่าตัดที่ชัดเจน

2. รวมการแยก การตัด และการแข็งตัวเพื่อประหยัดเวลาในการทำงาน

3. การผ่าตัดครั้งเดียวสามารถตัดและแข็งตัวของหลอดเลือดหรือเนื้อเยื่อมัดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 มม.

4. ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น ความเร็วเร็วขึ้น การบาดเจ็บมีน้อย และผลห้ามเลือดก็ดี

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การผ่าตัดมะเร็งลำไส้คืออะไร | ศ  0

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง ได้แก่trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งs และมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตรและเวิร์กช็อปสะอาด GMP ขนาด 4,000 ตารางเมตรพร้อม ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.