ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งคืออะไร? | China Trocar ผู้ผลิต-Surgsci
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งคืออะไร? | China Trocar ผู้ผลิต-Surgsci

2022-12-05

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งคืออะไร? | China Trocar ผู้ผลิต-Surgsci

โทรคาร์เป็นเครื่องมือผ่าตัดที่ทะลุผนังช่องท้องเพื่อให้เครื่องมือผ่าตัดอื่นๆ เข้าไปในโพรงร่างกายได้ และเป็นเครื่องมือผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเหมาะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดและการส่องกล้องผ่านกล้องหน้าที่หลักคือเจาะเนื้อเยื่อผนังช่องท้องของร่างกายมนุษย์ในระหว่างการผ่าตัดผ่านกล้อง ลำเลียงก๊าซเข้าไปในช่องท้อง และสร้างช่องทางสำหรับกล้องเอนโดสโคปและเครื่องมือผ่าตัดเพื่อเข้าและออกจากช่องท้องจากภายนอก

 

โทรคาร์แบบใช้แล้วทิ้งมีหลายประเภท เช่น ฮาสสันและโทรคาร์บอลลูนtrocars การเข้าถึงด้วยแสงโทรคาร์มีด;trocars ที่ไม่มีใบมีดและไม่ใช่ optiviewโดยปกติจะมีส่วนประกอบดังต่อไปนี้: ฝาครอบล็อค, ชุดประกอบ cannula แบบเจาะ, ชุดล็อคฝาครอบซีล, สวิตช์ล็อค, ฝาครอบปิดผนึกกั้นก๊าซ, วาล์วเติมลม, สวิตช์เติมลม, แหวนยึด, วาล์วทางเดียว, แผ่นปิดผนึก และบอลลูนมีโครงสร้างที่กะทัดรัดและปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการปฏิบัติการทางคลินิกนั้นใช้งานง่ายและสามารถลดพื้นที่แผลและลดระยะเวลาการผ่าตัดได้อย่างมากการใช้ช่วยลดเลือดออกและการติดเชื้อหลังการผ่าตัดในผู้ป่วย ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงคุณภาพการผ่าตัด ลดความเจ็บปวดหลังการผ่าตัด และเร่งการรักษาเนื่องจากการนำโครงสร้างการยึดมาใช้ จึงสามารถยึด trocar แบบใช้แล้วทิ้งได้อย่างแน่นหนาหลังจากเจาะเข้าไปในร่างกาย และไม่หลุดออกง่ายระหว่างการใช้งาน

 

Trocars แบบใช้แล้วทิ้งที่พัฒนาโดย Surgsci ส่วนใหญ่ประกอบด้วย:trocars แสง (Endopass), Trocars แบบมีใบมีด (Quickpass), Trocars Hasson (Hassonpass), Trocars แบบไม่มีใบมีด (Easypass), Trocars แบบไม่มีวาล์ว (ไม่มีวาล์ว)

 

Trocars แบบใช้แล้วทิ้งของ Surgsci มีข้อดีดังต่อไปนี้:

  • การออกแบบใบมีด V คู่ - ความเสียหายต่ำและรักษาง่าย
  • การออกแบบหนามแขนแบบ Sharp Angle Sleeve เต็มรูปแบบ - มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ไม่มีการกระจัด
  • วัสดุซีลที่พัฒนาขึ้นเอง ทนต่อการขีดข่วนและการฉีกขาด
  • การออกแบบวาล์วฉีดแก๊สไหลขนาดใหญ่ - ความเร็วการหายใจเข้าเร็วและความดันช่องท้องคงที่

ติดต่อเรา:

อีเมล์: service@surgsci.com

เว็บไซต์: https://www.surgscience.com/

วีแชท/WhatsApp: +86-15826764336

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.