ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ Veterinary Ultrasonic Scalpel System สำหรับศัลยกรรมสัตว์เลี้ยง | เครื่องมือ Ligasure | Surgsci
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

Veterinary Ultrasonic Scalpel System สำหรับศัลยกรรมสัตว์เลี้ยง | เครื่องมือ Ligasure | Surgsci

2022-10-14

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Veterinary Ultrasonic Scalpel System สำหรับศัลยกรรมสัตว์เลี้ยง | เครื่องมือ Ligasure | Surgsci

ระบบมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกสัตวแพทย์สำหรับเครื่องมือผ่าตัดสัตว์เลี้ยง

วิดีโอต่อไปนี้แสดงข้อดีของระบบมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกสำหรับสัตวแพทย์สำหรับการผ่าตัดสัตว์เลี้ยงที่ผลิตโดย Surgsci

  

เมื่อเปรียบเทียบกับการผ่าตัดแบบดั้งเดิม การผ่าตัดสัตว์เลี้ยงด้วยมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก Surgsci มีข้อดีดังนี้:

1. Fast-Cut และ Hemostasis

2. ระยะเวลาการทำงานสั้น-การจัดการที่ง่ายดาย

3. การป้องกันการติดเชื้อของด้ายแบบไม่มีรอยต่อ

4. แผลเล็ก-ฟื้นตัวเร็ว

5. การแสดงภาพควันที่ชัดเจนน้อยลง

 

 

อุปกรณ์ ligation และผ่าหลอดเลือดด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการฆ่าเชื้อสัตว์เลี้ยง เทคโนโลยีอัลตราโซนิกใช้ในการดูแลสัตว์เลี้ยง

 

มีดผ่าตัดอัลตราโซนิกมีความถี่สูงเป็นพิเศษและแอมพลิจูดเล็กเพื่อตัดเนื้อเยื่ออย่างรวดเร็วหลังจากที่พลังงานของปลายใบมีดถูกกระตุ้น เนื้อเยื่อโดยรอบจะทำให้เกิดโพรงอากาศพันธะโปรตีนไฮโดรเจนในเนื้อเยื่อจะถูกทำลาย จากนั้นจึงแข็งตัวและเสื่อมสภาพถือเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการผ่าตัดสมัยใหม่ที่ผสมผสานการตัดและการแข็งตัวในหนึ่งเดียว

 

 

เกี่ยวกับ Surgci: :

Surgsci Medical Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2017 ในเขตเปาอัน เมืองเซินเจิ้นและเซินเจิ้น InnoSurg Medical Technology Co.,ltd เป็นศูนย์กลางการผลิตของ Surgsci Medical ltd
ก่อตั้งโดยวิศวกรอาวุโส ฝ่ายการตลาด และฝ่ายขายในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์
ปัจจุบัน มีพื้นที่สำนักงานวิจัยและพัฒนาประมาณ 600 ตารางเมตร และเวิร์กช็อปสะอาด GMP ขนาด 1,600 ตารางเมตร
นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท บริษัทได้จ้างผู้เชี่ยวชาญทางคลินิกที่ยอดเยี่ยมมากมายเป็นที่ปรึกษาผลิตภัณฑ์เพื่อพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่
บริษัทยึดมั่นในแนวคิดในการทำให้การผ่าตัดปลอดภัยยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น ง่ายขึ้น และชาญฉลาดยิ่งขึ้นโดยมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาเครื่องมือผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดและโซลูชั่นการผ่าตัดโดยรวมเฉพาะบุคคล

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.