ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ Trocars แบบใช้แล้วทิ้งแบบไม่มีวาล์ว: ข้อดีในการผ่าตัดผ่านกล้อง
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

Trocars แบบใช้แล้วทิ้งแบบไม่มีวาล์ว: ข้อดีในการผ่าตัดผ่านกล้อง

2023-07-26

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Trocars แบบใช้แล้วทิ้งแบบไม่มีวาล์ว: ข้อดีในการผ่าตัดผ่านกล้อง

โทรคาร์แบบใช้แล้วทิ้งแบบไม่มีวาล์วเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์เฉพาะทางที่สามารถใช้ได้ในสถานการณ์ต่างๆโดยส่วนใหญ่มักใช้ในระหว่างการผ่าตัดผ่านกล้อง (รูกุญแจ) ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ป่วยที่ต้องผ่าตัดช่องท้องบุกรุกน้อยที่สุด

 

การศึกษาพบว่าการใช้โทรคาร์แบบไม่มีวาล์วช่วยลดการใช้คาร์บอนไดออกไซด์ในระหว่างการส่องกล้องผ่านช่องท้องอย่างมีนัยสำคัญโทรคาร์แบบไม่มีวาล์วยังแสดงให้เห็นว่าการกำจัดและการดูดซับ CO2 ลดลงอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเปรียบเทียบกับโทรคาร์มาตรฐาน

 

SurgSci Without Valve trocar มีข้อดีดังต่อไปนี้:

1. เสื้อทรงมะกอกเหมาะกับฝ่ามือมากกว่า และให้ความรู้สึกสบายเมื่อสัมผัสฝ่ามือมากขึ้นทำให้การเจาะง่ายขึ้นและสบายขึ้นมาก

2. โครงสร้างการปิดผนึกชั้นที่ทนทานรับประกันการรั่วไหลของอากาศเป็นศูนย์ที่พักนิ้วออกแบบให้มีส่วนเว้าพอดีนิ้วอย่างลงตัวช่วยให้ศัลยแพทย์หมุน trocar ได้อย่างง่ายดายระหว่างการเจาะ

3. ท่อเกลียวได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างฟันกลับเพื่อให้แน่ใจว่า trocar ได้รับการแก้ไขอย่างแน่นหนาบนผนังช่องท้องระหว่างการผ่าตัด

4. หัวกรวยแหลมคมแยกเส้นใยเนื้อเยื่อแทนที่จะตัดออกวัสดุโปร่งใสช่วยให้ได้ภาพที่ชัดเจนระหว่างการเจาะ

 
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Trocars แบบใช้แล้วทิ้งแบบไม่มีวาล์ว: ข้อดีในการผ่าตัดผ่านกล้อง  0

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.