ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ทำความเข้าใจกับรอยโรคมดลูก: สาเหตุและตัวเลือกการรักษา | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ทำความเข้าใจกับรอยโรคมดลูก: สาเหตุและตัวเลือกการรักษา | ศ

2023-07-28

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ทำความเข้าใจกับรอยโรคมดลูก: สาเหตุและตัวเลือกการรักษา | ศ

รอยโรคมดลูกคือการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อที่ผิดปกติหรือเป็นหย่อมๆ ในมดลูกสาเหตุเหล่านี้อาจเกิดจากสภาวะต่างๆ เช่น เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ เนื้องอกในมดลูก และติ่งเนื้อในมดลูกการรักษารอยโรคเหล่านี้ขึ้นอยู่กับสภาพเฉพาะที่ทำให้เกิดอาการ

Endometriosis เป็นภาวะเรื้อรังที่เนื้อเยื่อคล้ายกับเยื่อบุมดลูกเติบโตภายนอกภาวะนี้คาดว่าจะส่งผลต่อผู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ประมาณ 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ภาวะเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่สามารถแบ่งออกเป็นระยะต่างๆ ตามปัจจัยต่างๆ เช่น จำนวน ตำแหน่ง และความรุนแรงของรอยโรค

ติ่งมดลูกหรือที่เรียกว่าติ่งเยื่อบุโพรงมดลูกเป็นการเจริญเติบโตที่ยึดติดกับผนังด้านในของมดลูกและขยายเข้าไปพวกมันเกิดขึ้นเมื่อเซลล์ในเยื่อบุมดลูก (เยื่อบุโพรงมดลูก) เติบโตมากเกินไปติ่งเนื้อเหล่านี้มักไม่เป็นพิษเป็นภัย (ไม่เป็นมะเร็ง) แต่บางชนิดอาจเป็นมะเร็งหรือกลายเป็นมะเร็งได้ (ติ่งเนื้อก่อนมะเร็ง)

ตัวเลือกการรักษาภาวะเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่อาจรวมถึงการใช้ยาฮอร์โมนหรือการผ่าตัดเอารอยโรคออกสำหรับติ่งเนื้อในมดลูก การรักษาอาจรวมถึงการรอคอย การรับประทานยา หรือการผ่าตัดออกสิ่งสำคัญคือต้องปรึกษาแพทย์ของคุณหรือขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีตัวเลือกการรักษาที่มีอยู่ทั้งหมด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำความเข้าใจกับรอยโรคมดลูก: สาเหตุและตัวเลือกการรักษา | ศ  0

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.