ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ มีดผ่าตัดสัตวแพทย์อัลตราโซนิกสำหรับการปิดผนึกและ Ligation เรือ | ศจ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

มีดผ่าตัดสัตวแพทย์อัลตราโซนิกสำหรับการปิดผนึกและ Ligation เรือ | ศจ

2023-06-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ มีดผ่าตัดสัตวแพทย์อัลตราโซนิกสำหรับการปิดผนึกและ Ligation เรือ | ศจ

SurgSci Medical Ltd. ได้พัฒนามีดผ่าตัดอัลตราโซนิกสำหรับสัตวแพทย์สำหรับการปิดผนึกหลอดเลือดและการผูกมัดมีดผ่าตัดมีแอมพลิจูดเล็กและมีความถี่สูงซึ่งช่วยให้สามารถเร่งความเร็วได้ทันทีอุปกรณ์นี้ออกแบบมาเพื่อตัดบริเวณที่เกิดการกระทำอย่างรวดเร็วโดยไม่ทำร้ายเนื้อเยื่อโดยรอบนอกจากนี้ยังมีหน้าที่ในการตัด การแข็งตัว การจับ และการแยกซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการเปลี่ยนเครื่องมือบ่อยครั้งในระหว่างการผ่าตัด

 

มีดผ่าตัดอัลตราโซนิกสำหรับสัตว์เลี้ยง SurgSci มีคุณสมบัติหลัก 5 ประการ:

 

ห้ามเลือดอย่างรวดเร็ว

ใช้เวลาดำเนินการสั้นและสะดวกในการใช้งาน

ไม่มีการเย็บเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

แผลเล็กและฟื้นตัวเร็ว

ไม่มีควัน มองเห็นภาพได้ชัดเจน

 

ติดต่อเรา:

เว็บไซต์: www.surgscience.com

อีเมล์: service@surgsci.com

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มีดผ่าตัดสัตวแพทย์อัลตราโซนิกสำหรับการปิดผนึกและ Ligation เรือ | ศจ  0

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.