ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ Trocar Force Test-เครื่องมือส่องกล้องผู้ผลิตและจำหน่าย | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

Trocar Force Test-เครื่องมือส่องกล้องผู้ผลิตและจำหน่าย | ศ

2023-08-17

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Trocar Force Test-เครื่องมือส่องกล้องผู้ผลิตและจำหน่าย | ศ

ภาพแสดงการทดสอบ trocar force โดย SurgSciSurgSci Medical Ltd. เป็นบริษัทที่มีความภาคภูมิใจในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย ​​ซึ่งได้รับการรับรองโดย China National Accreditation Service for Conformity Assessment (CNAS)การรับรองนี้ช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถดำเนินการทดสอบได้หลากหลาย รวมถึง:

1. วัสดุบรรจุภัณฑ์ทางการแพทย์

2. อุปกรณ์และวัสดุทางการแพทย์

3. อุปกรณ์เจาะผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง

4. ระบบการผ่าตัดด้วยคลื่นเสียง

5. เครื่องเย็บกระดาษและส่วนประกอบการตัดเชิงเส้น

6. เข็มฉีดยา

7. เข็มฉีดฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง

8. อุปกรณ์เสริมสายสวนหลอดเลือดที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วทิ้ง (ไกด์ไวร์)

9. การใส่ขดลวดท่อไต

10. ยางวัลคาไนซ์หรือยางเทอร์โมพลาสติก

11. สายสวนปลอดเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง

12. หลอดเข็มสแตนเลสสำหรับผลิตเครื่องมือแพทย์

13. อินเตอร์เฟสวาล์วเงินเฟ้อ

14. เสร็จสิ้นการทดสอบอุปกรณ์เจาะ

การทดสอบเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการประกันความปลอดภัยและประสิทธิผลของอุปกรณ์และวัสดุทางการแพทย์ และห้องปฏิบัติการของ SurgSci Medical Ltd. ก็มีความพร้อมในการดำเนินการตามมาตรฐานสูงสุดด้วยการรับรองของ CNAS บริษัท SurgSci Medical Ltd. สามารถให้บริการการทดสอบที่เชื่อถือได้และแม่นยำแก่ลูกค้า ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยและสวัสดิภาพของผู้ป่วยทั่วโลก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Trocar Force Test-เครื่องมือส่องกล้องผู้ผลิตและจำหน่าย | ศ  0

 

สำหรับการทดสอบ trocar force และข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่:

https://www.surgscience.com/news-detail-3656989

 

เกี่ยวกับ Sursci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในพันธกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลเอาใจใส่ที่มีคุณภาพสูงเราคิดค้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีผ่านการปฏิบัติงานทางคลินิกเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์เราให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและท่อน้ำดี, การผ่าตัดหูคอจมูก, การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก, การผ่าตัดลดความอ้วน, มะเร็งวิทยา, ระบบทางเดินปัสสาวะ, การผ่าตัดทรวงอก, การผ่าตัดสตรีและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับประเทศที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมวัสดุสิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars แบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an สำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตรและ 4,000 ตารางเมตร การประชุมเชิงปฏิบัติการสะอาด GMP ด้วย ISO13485เราผสมผสานการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายเข้าด้วยกันปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และจำหน่ายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบของลูกค้าของเรามองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.