ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ คุณสมบัติและประโยชน์ของ Hassonpass-Hasson Laparoscopic Trocar | ศจ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

คุณสมบัติและประโยชน์ของ Hassonpass-Hasson Laparoscopic Trocar | ศจ

2023-04-10

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ คุณสมบัติและประโยชน์ของ Hassonpass-Hasson Laparoscopic Trocar | ศจ
อุปกรณ์ตรึงผนังช่องท้อง
อุปกรณ์ยึดผนังช่องท้องออกแบบมาเพื่อปรับความลึกของ cannulaข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติและประโยชน์ของ Hassonpass-Hasson Laparoscopic Trocar | ศจ  0
เคล็ดลับ Obturator ทื่อ
ปลายอุปกรณ์อุดฟันแบบทื่อและโค้งมนช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการเจาะทะลุ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติและประโยชน์ของ Hassonpass-Hasson Laparoscopic Trocar | ศจ  1
การออกแบบวาล์วไหลขนาดใหญ่
การออกแบบวาล์วไอน้ำหลักที่ไหลขนาดใหญ่สามารถสร้างปอดบวมได้เร็วขึ้นและทำให้ความดันในช่องท้องมีเสถียรภาพมากขึ้นข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติและประโยชน์ของ Hassonpass-Hasson Laparoscopic Trocar | ศจ  2
วาล์วอากาศซีลแบบเคลื่อนย้ายได้
โครงสร้างวาล์วอากาศปิดผนึกแบบเคลื่อนย้ายได้ช่วยให้มั่นใจในความแน่นหนาที่ดีเมื่อเครื่องมือเข้าไป
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติและประโยชน์ของ Hassonpass-Hasson Laparoscopic Trocar | ศจ  3

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.