ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ข้อดีของ Trocars ผ่านกล้องแบบไร้ใบมีดแบบใช้แล้วทิ้ง
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ข้อดีของ Trocars ผ่านกล้องแบบไร้ใบมีดแบบใช้แล้วทิ้ง

2023-07-12

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ข้อดีของ Trocars ผ่านกล้องแบบไร้ใบมีดแบบใช้แล้วทิ้ง

trocar ส่องกล้องแบบไร้ใบมีดแบบใช้แล้วทิ้งเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่ใช้ในการเจาะเนื้อเยื่อผนังช่องท้องในระหว่างการตรวจส่องกล้องและการผ่าตัดเพื่อสร้างช่องทางการทำงานสำหรับการผ่าตัดช่องท้องมันถูกออกแบบให้ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง

การออกแบบที่ไร้ใบพัดของ trocar มีข้อดีหลายประการด้วยปลายพลาสติกไร้ใบมีด จึงมีความคมเพียงพอที่จะเจาะผ่านเนื้อเยื่อได้ง่าย แต่ลดการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ป่วยหัวเจาะทรงกรวยแบบไม่ใช้ใบมีดช่วยแยกเนื้อเยื่อแทนการตัด ทำให้การแทรกราบรื่นโดยลดความเสียหายจากการทะลุทะลวงสิ่งนี้สามารถลดอุบัติการณ์ของไส้เลื่อนรูทะลุหลังการผ่าตัด

trocars แบบไร้ใบมีดมักมีคุณสมบัติทางแสง ทำให้มีขอบเขตการมองเห็นที่กว้างขึ้น และทำให้ศัลยแพทย์สามารถควบคุมกระบวนการทั้งหมดของการเจาะผนังช่องท้องภายใต้การมองโดยตรงของกล้องเอนโดสโคปสิ่งนี้สามารถลดความเสี่ยงต่อการทำลายเนื้อเยื่อในช่องท้อง

โดยรวมแล้ว trocars ผ่านกล้องแบบไร้ใบมีดแบบใช้แล้วทิ้งเป็นทางออกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับการสร้างช่องทางการทำงานระหว่างการผ่าตัดผ่านกล้องได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความเสียหายของเนื้อเยื่อและลดความเสี่ยงของภาวะแทรกซ้อน ในขณะที่ให้ลานสายตาที่ชัดเจนสำหรับศัลยแพทย์

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.