ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ Surgsci ปลายที่เห็นได้ชัด โทรคาร์ออปติกส์ 1 ครั้ง 10 มิลลิเมตร สําหรับการผ่าตัดท้องแบบเลปาโรสโกปิค
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

Surgsci ปลายที่เห็นได้ชัด โทรคาร์ออปติกส์ 1 ครั้ง 10 มิลลิเมตร สําหรับการผ่าตัดท้องแบบเลปาโรสโกปิค

2023-09-11

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Surgsci ปลายที่เห็นได้ชัด โทรคาร์ออปติกส์ 1 ครั้ง 10 มิลลิเมตร สําหรับการผ่าตัดท้องแบบเลปาโรสโกปิค

Endopass 10mm optical trocar ที่ใช้ได้ครั้งเดียว ซึ่งถูกออกแบบมาสําหรับการผ่าตัดด้วยกล่องหลอดเลือดออก มี 2 ขนาด เหมาะสําหรับการผ่าตัดแบบกล่องหลอดเลือดออก

ขนาดของรถ:

กว้าง: 10 มิลลิเมตร ความยาว: มีใน 100 มิลลิเมตรและ 150 มิลลิเมตร

ขนาดเพิ่มเติม

5 มิลลิเมตร Optical Trocarhttps://www.surgscience.com/video/products-detail-828960

12 มิลลิเมตร Optical Trocar:https://www.surgscience.com/video/products-detail-2499242

สําหรับการสอบถามเพิ่มเติม

อีเมล: service@surgsci.com

เที่ยวบ้านเราhttps://www.surgscience.com/

วอทแอป: +86-15826764336

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Surgsci ปลายที่เห็นได้ชัด โทรคาร์ออปติกส์ 1 ครั้ง 10 มิลลิเมตร สําหรับการผ่าตัดท้องแบบเลปาโรสโกปิค  0

 

เกี่ยวกับ Surgsci

บริษัทเซอร์กสิ เมดิคอล จํากัด มีเป้าหมายเพื่อการปรับปรุงสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คน เรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระและแบ่งปันการดูแลด้านมนุษยศาสตร์ที่มีคุณภาพสูงผ่านการปฏิบัติการทางคลินิก เราสร้างนวัตกรรมใหม่ในเทคโนโลยี เพื่อประโยชน์แก่ผู้ป่วย พนักงานการแพทย์ และสถาบันการแพทย์เราให้บริการแก้ไขใหม่แบบครบวงจร สําหรับการผ่าตัดกระเพาะอาหารและกระเพาะอาหาร, ศัลยกรรม ENT, ศัลยกรรมลําไส้ใหญ่, ศัลยกรรมโรคอุดตัน, โรคแพทย์, ศัลยกรรมหน้าอก, ศัลยกรรมผู้หญิงและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท, เป็นต้น เราตั้งอยู่ที่เชียงใหม่, กวางดง.Surgsci เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงแห่งชาติเราเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือการผ่าตัด laparoscopicรวมถึงทรอคาร์กล่องหลอดเลือดออก (laparoscopic trocars) และสเคปเปิลฉายอัลตรัสซอน (ultrasonic scalpels) เป็นต้น. เรามีโรงงานสองแห่งในปิงชานและจังหวัดบาวอาน รวมประมาณ 1500 ตารางเมตรของสํานักงาน R & D และ 4000 ตารางเมตรของ GMP ห้องปฏิบัติการสะอาดกับ ISO13485.การผลิตปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ที่ในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และถูกขายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรปเอเชียตะวันออกกลางและอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการยอมรับและได้รับความโปรดปรานจากลูกค้าของเรา มองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.