ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ อุปกรณ์ตัดเนื้อเยื่ออ่อนอัลตราโซนิก SurgSci ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้งปี 2022”
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

อุปกรณ์ตัดเนื้อเยื่ออ่อนอัลตราโซนิก SurgSci ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้งปี 2022”

2023-03-22

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ อุปกรณ์ตัดเนื้อเยื่ออ่อนอัลตราโซนิก SurgSci ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้งปี 2022”

เมื่อเร็วๆ นี้ Guangdong High-tech Enterprise Association ได้ประกาศ "รายชื่อผลิตภัณฑ์ไฮเทคยอดเยี่ยมประจำมณฑลกวางตุ้งประจำปี 2022" โดย SurgSci ได้รับรางวัล "ผลิตภัณฑ์ไฮเทคยอดเยี่ยมประจำมณฑลกวางตุ้งประจำปี 2022" ด้วยความสามารถด้านนวัตกรรมด้านการวิจัยและพัฒนาในด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์ตัดเนื้อเยื่ออ่อนอัลตราโซนิก SurgSci ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้งปี 2022”  0

ผลิตภัณฑ์ไฮเทคที่ยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้งคือการปรับปรุงแหล่งที่มาของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เร่งการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาอุตสาหกรรมของความสำเร็จ ส่งเสริมการพึ่งพาตนเองทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับสูงและการพัฒนาตนเอง แนะนำองค์กรเพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงด้วย อุปทานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุณภาพสูงและเป็นความต่อเนื่องและการอัพเกรดของ "ผลิตภัณฑ์ไฮเทคของมณฑลกวางตุ้ง"พวกเขามีความต้องการที่สูงขึ้นในด้านเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ คุณภาพ และโอกาสทางการตลาดเกณฑ์การรับรู้เพิ่มขึ้นอย่างมาก ดังนั้นปริมาณทองจึงสูงขึ้นเช่นกันผลิตภัณฑ์ที่เลือกมีลักษณะเช่นการสร้างครั้งแรกในประเทศที่สามารถทดแทนการนำเข้าถึงระดับสูงระหว่างประเทศหรือระดับสูงในประเทศซึ่งเป็นการแสดงถึงความสามารถในการแข่งขันหลักขององค์กร

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์ตัดเนื้อเยื่ออ่อนอัลตราโซนิก SurgSci ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้งปี 2022”  1

มีดผ่าตัดอัลตราโซนิก SurgSci ขึ้นอยู่กับอัลกอริธึมการควบคุมซอฟต์แวร์หลัก การออกแบบการส่งผ่านเชิงกลที่มีความแม่นยำ วัสดุโลหะทางการแพทย์ และการเคลือบป้องกันการยึดเกาะของเนื้อเยื่อบริษัทได้พัฒนาโลหะผสมไทเทเนียมที่ทนทานต่อความเมื่อยล้ารอบสูงพิเศษ วัสดุเซรามิกเพียโซอิเล็กทริกประสิทธิภาพสูง และเทคโนโลยีหัวมีดป้องกันการยึดเกาะของเนื้อเยื่อมีความเชี่ยวชาญอย่างเต็มที่ในอัลกอริธึมหลักควบคุมปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีวัสดุหลักของอุปกรณ์การรักษาอัลตราโซนิกอัตราการใช้โลหะผสมไททาเนียมเทคโนโลยีการประมวลผลหลักเพิ่มขึ้น 45% ประสิทธิภาพการประมวลผลเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 30% ความเร็วในการตัดเนื้อเยื่อและเอฟเฟกต์การปิดหลอดเลือดขนาดใหญ่ขนาดกลางนั้นยอดเยี่ยมเทียบเท่ากับแบรนด์นำเข้าเครื่องจักรทั้งหมดผลิตในประเทศและมีข้อได้เปรียบด้านต้นทุนและประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งในการจัดซื้อแบบรวมศูนย์ระดับชาติ ปัจจุบันเป็นองค์กรในประเทศเพียงแห่งเดียวที่สามารถบรรลุการผลิตภายในประเทศด้วยเครื่องจักรทั้งหมดในด้านมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกประสิทธิภาพสูงและความน่าเชื่อถือสูง วัสดุหลักระดับไฮเอนด์ และส่วนประกอบสามารถแก้ไขความเสี่ยงของการหยุดชะงักของอุปทานจากต่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์ตัดเนื้อเยื่ออ่อนอัลตราโซนิก SurgSci ได้รับรางวัล “ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้งปี 2022”  2

คราวนี้อุปกรณ์ตัดเนื้อเยื่ออ่อนแบบอัลตราโซนิกของ SurgSci ได้รับรางวัลเป็นชื่อ "ผลิตภัณฑ์ไฮเทคยอดเยี่ยมของมณฑลกวางตุ้ง" ซึ่งเป็นการยอมรับและยืนยันที่เชื่อถือได้ถึงความสำเร็จในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของอุปกรณ์ทางการแพทย์ของ SurgSci ความสามารถด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและความสามารถในการแข่งขันในตลาดโดยองค์กรเทคโนโลยีชั้นสูงของจังหวัด และอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นเวลาหลายปี ผลลัพธ์ของการคัดเลือกครั้งนี้ได้รวมเทคโนโลยีหลักของ SurgSci และความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์ในอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดรากฐานที่แข็งแกร่งมากขึ้นสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงในอนาคต

 

นวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำที่ไม่มีที่สิ้นสุด SurgSci จะยึดมั่นในการวางแนวที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเสมอให้เล่นอย่างเต็มที่กับความได้เปรียบในการเชื่อมโยงระหว่างอุตสาหกรรม - มหาวิทยาลัย - การวิจัยและภูมิปัญญาอุตสาหกรรมความแข็งแกร่งของวงกลมระบบนิเวศเสริมสร้างความแข็งแกร่งในการฝึกฝนความสามารถด้านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ความก้าวหน้าและมีส่วนสนับสนุนเชิงบวกมากขึ้นในการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมที่มีเทคโนโลยีสูง

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.