ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ Surgsci อุปกรณ์ฉีด Ultrasonic Scalpel คุณสมบัติและข้อดีของสินค้า
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

Surgsci อุปกรณ์ฉีด Ultrasonic Scalpel คุณสมบัติและข้อดีของสินค้า

2024-07-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Surgsci อุปกรณ์ฉีด Ultrasonic Scalpel คุณสมบัติและข้อดีของสินค้า

อุปกรณ์ Surgsci Ultrasonic Scalpel มีข้อดี ดังนี้

 

เซอร์เวอร์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่มีอัลการิธม์ AI

รวมตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบกับการสะสมเทคโนโลยีพื้นฐานของ Surgsci หลายปี เซอร์เวอร์ใช้โปรเซสเซอร์ NPU (Neural Processing Units) ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าสถานีทํางาน AI ขนาดเล็กมีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลตัวอักษรพุ่งสูงสุด 3.6 TOPs (3.6 ทริลเลี่ยนการดําเนินงานต่อวินาที) ตอบสนองความต้องการการดําเนินงานของผ่าตัดที่แตกต่างกันอย่างฉลาด

 

อัลกอริทึมที่ฉลาดนี้ช่วยปรับปรุงความแม่นยําของพลังงานผลิต เพิ่มประสิทธิภาพการตัดและความสามารถในการหลอดเลือดอัลกอริทึมจะระบุเนื้อเยื่อที่แตกต่างกันอย่างฉลาด และปรับผลิตพลังงานให้เหมาะสม, การบรรลุประสิทธิภาพการตัดสูงสุดและความสามารถการตึงกับการใช้พลังงานที่ต่ําที่สุด

 

อัลกอริทึมควบคุมการตัดที่ร้อนต่ํา

อัลกอริทึมนี้ติดตามการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในเวลาจริง และสถานะของเนื้อเยื่อระหว่างกระบวนการตัดปรับผลิตพลังงานด้วยวิธีฉลาด เพื่อให้ได้ถึงความเร็วในการตัดสูงสุด ด้วยการใช้พลังงานที่ต่ําที่สุดผลลัพธ์คือ อุณหภูมิของใบมีดในระหว่างการผ่าตัดต่ําลง ลดความเสียหายจากความร้อนให้น้อยที่สุด และเพิ่มความปลอดภัยในการผ่าตัด

 

อัลจอริทึมตรวจจับอุณหภูมิ AI

อัลกอริทึมนี้วิเคราะห์ต่อเนื่องการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากข้อมูลต่าง ๆ ระหว่างกระบวนการตื่นเต้นของใบมีด โดยใช้เทคโนโลยี AI สําหรับการจัดลําดับ การจําและการฝึกอบรมเพื่อให้สามารถติดตามอุณหภูมิได้อย่างแม่นยําเมื่ออุณหภูมิเกินขีดจํากัด มันออกเตือนและแนะนําแพทย์ที่จะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อลดความเสียหายจากความร้อนของเนื้อเยื่อที่เกิดจากการร้อนเกินของใบมีด

 

อัลกอริทึมการตรวจพบการชนของกรง

อัลกอริทึมนี้วิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่าง ๆ ระหว่างการทํางานของใบมีด โดยใช้เทคโนโลยีอัลการิทึม AI เพื่อระบุการตรวจพบลักษณะสัญญาณของการชนกันระหว่างใบมีดและกรงเล็บอื่น ๆ และระบุไวเมื่อเกิดการชนกัน พลังงานจะกลับมาอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งการชนกันสิ้นสุด และเหตุการณ์ชนกันจะแสดงบนจอโดยเพิ่มความปลอดภัยของการใช้สเคปเปิล ultrasonic ในภายในการผ่าตัด และลดความเสี่ยงของการแตกของใบมีด.

 

อัลกอริทึมเตือนการตัดเนื้อเยื่อ

อัลกอริทึมนี้วิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆ ระหว่างการทํางานของใบมีด โดยใช้เทคโนโลยีอัลกอริทึม AI เพื่อการรับรู้ข้อมูล การจัดหมวดหมู่ และการฝึกอบรมอัลกอริทึมเตือนผู้ใช้งานผ่านคําเตือนเสียง, ขณะที่ปรับลดการออกพลังงานเพื่อลดการขัดแย้งที่แกนเซ็ปให้น้อยที่สุด, อุณหภูมิใบมีดต่ํากว่า, และเพิ่มความแม่นยําการตัด.

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.