ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ศูนย์ทดสอบของ Surgsci ได้รับใบรับรองคุณสมบัติห้องปฏิบัติการ CNAS ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ศูนย์ทดสอบของ Surgsci ได้รับใบรับรองคุณสมบัติห้องปฏิบัติการ CNAS ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ

2023-03-15

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ศูนย์ทดสอบของ Surgsci ได้รับใบรับรองคุณสมบัติห้องปฏิบัติการ CNAS ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ

เมื่อเร็วๆ นี้ ศูนย์ทดสอบของบริษัท Shenzhen SurgSci Medical Ltd. ได้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติและการประเมินความสอดคล้องของ China National Accreditation Service for Conformity Assessment (CNAS หรือเรียกสั้นๆ ว่า National Accreditation Service) และได้รับใบรับรองคุณสมบัติ CNAS ของห้องปฏิบัติการรับรองคุณภาพระดับประเทศเรียบร้อยแล้ว

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ศูนย์ทดสอบของ Surgsci ได้รับใบรับรองคุณสมบัติห้องปฏิบัติการ CNAS ที่ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ  0

China National Accreditation Service for Conformity Assessment (CNAS) เป็นสถาบันระดับชาติที่ได้รับอนุมัติจาก AQSIQ และได้รับอนุมัติและอนุญาตจาก National Accreditation Administrationเชื่อถือได้สูงในแง่ของการประเมินทางห้องปฏิบัติการ

 

ศูนย์ทดสอบของบริษัท Shenzhen SurgSci Medical Ltd. เริ่มยื่นขอการรับรอง CNAS ในเดือนมกราคม 2022 หลังจากเตรียมการอย่างรอบคอบเป็นเวลาหนึ่งปี ศูนย์ได้ผ่านการตรวจสอบหลายชั้น รวมถึงการสมัครโดยเจตนา การสมัครอย่างเป็นทางการ การเตรียมการตรวจสอบ การตรวจสอบเอกสาร นอกสถานที่ การตรวจสอบและการอนุมัติการรับรอง

 

จากการตรวจสอบเอกสาร การทดสอบนอกสถานที่ การประเมินผู้ลงนามที่ได้รับอนุญาต และการซักถามของบุคลากรด้านเทคนิค ผู้เชี่ยวชาญของทีมตรวจสอบมีมติเป็นเอกฉันท์ยอมรับการทำงานของระบบประกันคุณภาพ ความสามารถในการทดสอบทางเทคนิคของโครงการรับรอง และการทดสอบการรับประกันความเป็นกลาง ฯลฯ . และเนื้อหาการสมัครทั้งหมดได้รับการอนุมัติสำหรับการแนะนำ

 

ตามที่ประเมินโดย CNAS SurgSci ปฏิบัติตามข้อกำหนดของ ISO/IEC 17025:2017 “เกณฑ์การรับรองสำหรับความสามารถของห้องปฏิบัติการทดสอบและสอบเทียบ” และมีความสามารถในการให้บริการตรวจสอบและทดสอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ความสำเร็จในการได้รับใบรับรองคุณสมบัติ CNAS ของ National Accreditation Laboratory บ่งชี้ว่า SurgSci บรรลุมาตรฐานการรับรองระดับสากลแล้ว ในแง่ของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านฮาร์ดแวร์ ความสามารถในการทดสอบ และระดับการจัดการการทดสอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และมีความสามารถด้านเทคนิคในการดำเนินการทดสอบและสอบเทียบบริการ ตามมาตรฐานการรับรองที่เกี่ยวข้องนอกจากนี้ยังสามารถออกผลข้อมูลการทดสอบที่ประทับตรา CNAS National Laboratory Accreditation Mark และ ILAC International Mutual Recognition Joint Mark ซึ่งมีอำนาจและความน่าเชื่อถือระดับสากล

 

ในอนาคต SurgSci ซึ่งผ่านการรับรอง CNAS ระดับประเทศแล้ว จะยังคงขยายและปรับปรุงต่อไปในทุกด้านเราปฏิบัติตามนโยบายคุณภาพของ "ถูกต้อง ยุติธรรม มีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐาน และปรับปรุง" รักษาการทำงานของระบบการจัดการอย่างมีประสิทธิผล และทำงานที่ดีในการทดสอบในห้องปฏิบัติการและการบริการลูกค้าอย่างมีสติ มีส่วนร่วมกับคุณภาพของบริษัทมากขึ้น- งานที่เกี่ยวข้องและความพึงพอใจของลูกค้า

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.