ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ SurgSci Pet Ultrasound Scalpel---ทำเองสำหรับสัตวแพทย์ | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

SurgSci Pet Ultrasound Scalpel---ทำเองสำหรับสัตวแพทย์ | ศ

2023-02-23

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ SurgSci Pet Ultrasound Scalpel---ทำเองสำหรับสัตวแพทย์ | ศ

การผ่าตัดมีดผ่าตัดด้วยคลื่นอัลตราโซนิกถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการผ่าตัดของมนุษย์ แต่มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างสัตว์เลี้ยงกับมนุษย์ดังนั้น SurgSci จึงได้พัฒนามีดผ่าตัดอัลตราโซนิกสำหรับสัตว์เลี้ยงระดับมืออาชีพอย่างอิสระสำหรับแพทย์สัตว์เลี้ยงจะเหมาะกับการใช้งานศัลยกรรมสัตว์เลี้ยงมากกว่า

 

1. ระบบมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกสำหรับสัตว์เลี้ยง:

ระบบจะตั้งค่าฟังก์ชั่นการแข็งตัวของเลือดที่แพทย์สัตว์เลี้ยงในบ้านใช้กันมากที่สุดโดยตรง (ตรงกับปุ่ม MIN ของใบมีด) และฟังก์ชั่นการตัด (ตรงกับปุ่ม Max ของแรงเฉือน)ที่สำคัญกว่านั้น ระบบใหม่ของมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกสำหรับสัตว์เลี้ยง SurgSci นั้นมาพร้อมกับโหมดการทำงานสองโหมดคือโหมด ECO และโหมดไดนามิก แผนผังมีดังนี้:

 

 

ระบบมีดผ่าตัดอัลตราโซนิคที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับแพทย์สัตว์เลี้ยงจะกำหนดค่าฟังก์ชันการแข็งตัวและการตัดโดยอัตโนมัติสะดวกและใช้งานได้จริงมากกว่าในการเปลี่ยนจากการทำงานแบบแมนนวลไปเป็นการทำงานแบบอัตโนมัติโดยสมบูรณ์ในเวลาเดียวกัน เราได้เพิ่มการเลือกโหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของแพทย์เพื่อประสิทธิภาพการแข็งตัวที่สูงขึ้นและความเร็วในการตัดที่เร็วขึ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SurgSci Pet Ultrasound Scalpel---ทำเองสำหรับสัตวแพทย์ | ศ  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SurgSci Pet Ultrasound Scalpel---ทำเองสำหรับสัตวแพทย์ | ศ  1

 

2. กรรไกรที่แตกต่างกันจะปรับให้เข้ากับพารามิเตอร์ที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ

เมื่อติดตั้งที่จับและแรงเฉือนแล้ว เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะต้องรู้จักพวกมันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะเข้าสู่หน้าจอการเลือกประเภทแรงเฉือนโดยอัตโนมัติหน้าจอจะแสดงดังต่อไปนี้:

 

ต้องเลือกกรรไกรที่มีความยาวต่างกันสามแบบจึงจะผ่านการยืนยันเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะควบคุมแรงกระตุ้นของแรงเฉือนตามพารามิเตอร์ที่ดีที่สุดซึ่งตรงกับค่าที่เลือก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SurgSci Pet Ultrasound Scalpel---ทำเองสำหรับสัตวแพทย์ | ศ  2

โดยสรุปข้อดีของระบบมีดผ่าตัดอัลตราโซนิคสำหรับสัตว์เลี้ยง SurgSci มีดังนี้:

หลังจากที่รุ่นที่เลือกผ่านการยืนยันแล้ว ระบบจะจับคู่พารามิเตอร์ที่ดีที่สุดของกรรไกรประเภทต่างๆการตรวจจับและควบคุมแรงเฉือนโดยระบบจะมีความแม่นยำมากขึ้นการใช้แรงเฉือนจะมีเสถียรภาพมากขึ้นระหว่างการดำเนินการการแข็งตัวของเลือดจะดีขึ้นและประสิทธิภาพในการตัดจะสูงขึ้น

 

แม้ว่าเทคโนโลยีทางการแพทย์สำหรับสัตว์เลี้ยงส่วนใหญ่จะมาจากการรักษาพยาบาลของมนุษย์ก็ตามแต่คนกับสัตว์เลี้ยงต่างกันมากมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกระดับมืออาชีพที่พัฒนาโดย SurgSci สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยอิสระ จะเหมาะสำหรับการผ่าตัดแบบเปิดของสัตว์เลี้ยงและการผ่าตัดผ่านกล้องมากกว่า

 

 
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SurgSci Pet Ultrasound Scalpel---ทำเองสำหรับสัตวแพทย์ | ศ  3

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.