ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ SurgSci Medical Ltd.: ห้องปฏิบัติการล้ำสมัยที่ได้รับการรับรองโดย CNAS สำหรับการทดสอบทางการแพทย์ที่หลากหลาย | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

SurgSci Medical Ltd.: ห้องปฏิบัติการล้ำสมัยที่ได้รับการรับรองโดย CNAS สำหรับการทดสอบทางการแพทย์ที่หลากหลาย | ศ

2023-08-01

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ SurgSci Medical Ltd.: ห้องปฏิบัติการล้ำสมัยที่ได้รับการรับรองโดย CNAS สำหรับการทดสอบทางการแพทย์ที่หลากหลาย | ศ

SurgSci Medical Ltd. เป็นบริษัทที่มีความภาคภูมิใจในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย ​​ซึ่งได้รับการรับรองโดย China National Accreditation Service for Conformity Assessment (CNAS)การรับรองนี้ทำให้ห้องปฏิบัติการสามารถทำการทดสอบได้หลากหลาย ซึ่งรวมถึง:

1. วัสดุบรรจุภัณฑ์ทางการแพทย์

2. อุปกรณ์และวัสดุทางการแพทย์

3. อุปกรณ์เจาะผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง

4. ระบบผ่าตัดอัลตราโซนิก

5. เครื่องเย็บกระดาษและส่วนประกอบตัดเชิงเส้น

6. เข็มฉีดยา

7. เข็มฉีดฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง

8. อุปกรณ์เสริมสายสวนหลอดเลือดที่ผ่านการฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง (สายนำ)

9. การใส่ขดลวดท่อไต

10. ยางวัลคาไนซ์หรือยางเทอร์โมพลาสติก

11. สายสวนฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง

12. ท่อเข็มสแตนเลสสำหรับผลิตอุปกรณ์การแพทย์

13. อินเทอร์เฟซวาล์วเงินเฟ้อ

14. การทดสอบอุปกรณ์เจาะเสร็จแล้ว

การทดสอบเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในการรับรองความปลอดภัยและประสิทธิผลของอุปกรณ์และวัสดุทางการแพทย์ และห้องปฏิบัติการของ SurgSci Medical Ltd. ก็มีความพร้อมที่จะดำเนินการตามมาตรฐานสูงสุดด้วยการรับรองจาก CNAS ทำให้ SurgSci Medical Ltd. สามารถให้บริการการทดสอบที่เชื่อถือได้และแม่นยำแก่ลูกค้า ซึ่งช่วยรับประกันความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ป่วยทั่วโลก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SurgSci Medical Ltd.: ห้องปฏิบัติการล้ำสมัยที่ได้รับการรับรองโดย CNAS สำหรับการทดสอบทางการแพทย์ที่หลากหลาย | ศ  0

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.