ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ โรงงานของเรา | ผู้ผลิตและจำหน่าย Trocar ผ่านกล้อง |SurgSci
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

โรงงานของเรา | ผู้ผลิตและจำหน่าย Trocar ผ่านกล้อง |SurgSci

2022-12-16

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ โรงงานของเรา | ผู้ผลิตและจำหน่าย Trocar ผ่านกล้อง |SurgSci

  

เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของ trocars แบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดล้ำเสียงอยู่ที่ประเทศจีน.โรงงานของเราตั้งอยู่ในเซินเจิ้น ประเทศจีน รวมถึงสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์คช็อปที่สะอาด GMP ขนาด 4,000 ตารางเมตร พร้อมใบรับรอง ISO13485

 

ติดต่อเรา:

อีเมล์: service@surgsci.com

เว็บไซต์: https://www.surgscience.com/

วีแชท/WhatsApp: +86-15826764336

 
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โรงงานของเรา | ผู้ผลิตและจำหน่าย Trocar ผ่านกล้อง |SurgSci  0

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง ได้แก่trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งs และมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตรและเวิร์กช็อปสะอาด GMP ขนาด 4,000 ตารางเมตรพร้อม ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.