ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ การผ่าตัดมะเร็งเต้านมแบบบุกรุกน้อยที่สุด: แนวทางการรักษามะเร็งเต้านม | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

การผ่าตัดมะเร็งเต้านมแบบบุกรุกน้อยที่สุด: แนวทางการรักษามะเร็งเต้านม | ศ

2023-08-18

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การผ่าตัดมะเร็งเต้านมแบบบุกรุกน้อยที่สุด: แนวทางการรักษามะเร็งเต้านม | ศ

วิธีการส่องกล้องที่ซอกใบเป็นการผ่าตัดแบบแผลเล็กและเครื่องมือพิเศษกล้องขนาดเล็กที่เรียกว่า laparoscope จะให้ภาพวิดีโอของบริเวณที่ทำการรักษาสำหรับศัลยแพทย์ ทำให้ไม่ต้องใช้แผลขนาดใหญ่ในการผ่าตัดแบบเปิด

การตัดเต้านมออกเป็นทางเลือกในการผ่าตัดเพื่อรักษามะเร็งเต้านม และเป็นทางเลือกเดียวในการผ่าตัดเพื่อลดความเสี่ยงของมะเร็งเต้านมเป็นการผ่าตัดเอาเต้านมออกทั้งหมด รวมถึงผิวหนัง เนื้อเยื่อเต้านม ปานนม และหัวนม ตลอดจนต่อมน้ำเหลืองส่วนใหญ่ในรักแร้ (รักแร้)อย่างไรก็ตามกล้ามเนื้อหน้าอกส่วนใหญ่ยังคงอยู่

ดังนั้นวิธีการส่องกล้องที่ซอกใบที่ใช้สำหรับการผ่าตัดเต้านมด้านขวาอาจเกี่ยวข้องกับการใช้เทคนิคการส่องกล้องเพื่อเอาเต้านมด้านขวาและต่อมน้ำเหลืองที่รักแร้ขวาส่วนใหญ่ออกวิธีนี้อาจลดขนาดของแผลได้ จึงช่วยลดความเจ็บปวดและระยะเวลาพักฟื้นอย่างไรก็ตาม การใช้เทคนิคเฉพาะนี้จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ได้แก่ สถานะสุขภาพของผู้ป่วย ขนาดและตำแหน่งของเนื้องอก ตลอดจนประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.