ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ เครื่องมือแพทย์ส่องกล้อง: Trocar แบบใช้แล้วทิ้งสำหรับการผ่าตัดช่องท้อง | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

เครื่องมือแพทย์ส่องกล้อง: Trocar แบบใช้แล้วทิ้งสำหรับการผ่าตัดช่องท้อง | ศ

2023-07-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ เครื่องมือแพทย์ส่องกล้อง: Trocar แบบใช้แล้วทิ้งสำหรับการผ่าตัดช่องท้อง | ศ

มีดโทรคาร์เป็นโทรคาร์ประเภทใช้แล้วทิ้งที่มีใบมีดคมสำหรับการแบ่งเนื้อเยื่ออย่างแม่นยำและควบคุมระหว่างการสอดผ่านผนังช่องท้องมีข้อดีหลายอย่าง รวมถึงตัวล็อคนิรภัยที่จะแจ้งเตือนผู้ใช้เมื่อใบมีดถูกเปิดเผย และเกราะป้องกันรูปโค้งที่ดึงกลับเหนือใบมีดเมื่อเข้าไปในโพรงช่องท้อง

SurgSci Quickpass blade trocar มี 4 ขนาดที่สามารถใช้ในการผ่าตัดผ่านกล้องประเภทต่างๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องมือแพทย์ส่องกล้อง: Trocar แบบใช้แล้วทิ้งสำหรับการผ่าตัดช่องท้อง | ศ  0

เกี่ยวกับ Sursci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในพันธกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลเอาใจใส่ที่มีคุณภาพสูงเราคิดค้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีผ่านการปฏิบัติงานทางคลินิกเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์เราให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและท่อน้ำดี, การผ่าตัดหูคอจมูก, การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก, การผ่าตัดลดความอ้วน, มะเร็งวิทยา, ระบบทางเดินปัสสาวะ, การผ่าตัดทรวงอก, การผ่าตัดสตรีและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับประเทศที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมวัสดุสิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars แบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an สำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตรและ 4,000 ตารางเมตร การประชุมเชิงปฏิบัติการสะอาด GMP ด้วย ISO13485เราผสมผสานการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายเข้าด้วยกันปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และจำหน่ายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบของลูกค้าของเรามองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.