ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ 'INT J BIOL MACROMOL' —— บทความ SCI ระดับสูงฉบับแรกของ SurgSci ปี 2023
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

'INT J BIOL MACROMOL' —— บทความ SCI ระดับสูงฉบับแรกของ SurgSci ปี 2023

2023-02-16

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ 'INT J BIOL MACROMOL' —— บทความ SCI ระดับสูงฉบับแรกของ SurgSci ปี 2023

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมวิจัยและพัฒนาวัสดุชีวการแพทย์ของบริษัท Shenzhen SurgSci Medical Ltd. ประสบความสำเร็จในการวิจัยในหัวข้อ "ไฮโดรเจลแบบฉีดและรักษาตัวเองด้วยกรดไฮยาลูโรนิกและไคโตซานซึ่งมีฤทธิ์ทางชีวภาพต้านเชื้อแบคทีเรียและสารต้านอนุมูลอิสระโดยธรรมชาติ" ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ SCI ระดับนานาชาติ "INTERNATIONAL JOURNAL OF สารมาโครโมเลกุลทางชีวภาพ" (วารสาร Chinese Academy of Sciences SCI พื้นที่ 1, IF=8.025, วารสาร TOP)

 

จากชีวโมเลกุลตามธรรมชาติ ได้แก่ ควอเทอร์นารีแอมโมเนียมไคโตซาน (QCS) กรดแทนนิก (TA) และกรดไฮยาลูโรนิกที่เป็นสารออกซิแดนท์ (OHA) ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เรียกว่า QCS-l-TA-l-OHA ได้รับการพัฒนาขึ้นน้ำสลัดไฮโดรเจล ("l" คือ "ลิงค์") ซึ่งมีแรงบันดาลใจในการวิจัยมาจากสารธรรมชาติ เช่น ควอเตอร์นารีแอมโมเนียมไคโตซาน (QCS) กรดแทนนิก (TA) กรดไฮยาลูโรนิกออกซิแดนท์ (OHA) และอนุพันธ์ของสารเหล่านี้ ทั้งต้านเชื้อแบคทีเรีย สารต้านอนุมูลอิสระ และบาดแผล ฟังก์ชันการรักษาของสารได้ออกฤทธิ์ทางชีวภาพของไฮโดรเจลมัลติฟังก์ชั่นอัจฉริยะตัวใหม่ ซึ่งเป็นสารธรรมชาติและอนุพันธ์ของมันอย่างเต็มที่ และมีแนวโน้มการใช้งานที่กว้างขวางสำหรับการพัฒนาสาขาชีวการแพทย์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 'INT J BIOL MACROMOL' —— บทความ SCI ระดับสูงฉบับแรกของ SurgSci ปี 2023  0

 

เพื่อศึกษาฤทธิ์ทางชีวภาพในการต้านเชื้อแบคทีเรียและสารต้านอนุมูลอิสระของผ้าปิดแผล สมาชิกในทีมได้ออกแบบโครงสร้างโมเลกุลของไฮโดรเจล QCS-l-TA-l-OHA และใช้ไฮโดรเจลเป็นแผลแบบจำลองแผลที่ผิวหนังที่มีความหนาเต็มของหนูน้ำสลัดประกอบด้วย QCS, OHA, TA และพันธะเชื่อมโยงข้ามของโครงข่ายโพลีเมอร์เพื่อสร้างโครงสร้างทางเคมีภายใต้การกระทำของพันธะอิมีนแบบไดนามิกและพันธะไฮโดรเจนหลายพันธะระหว่างหมู่อะมิโนใน QCS และหมู่อัลดีไฮด์บน OHA สารละลาย PBS ของ OHA และ QCS ที่มีสูตร TA (TA + OHA) จะถูกเติมตามลำดับลงในกระบอกฉีดยาสองลำกล้อง และ ฉีดเข้าไปในแผลเป้าหมายโดยตรงพร้อมๆ กัน สรุปได้ว่าไฮโดรเจลสามารถเจลในแหล่งกำเนิดได้อย่างรวดเร็วและเติมเต็มและพอดี ผลลัพธ์ของบาดแผลที่ผิดปกติได้ตรวจสอบเพิ่มเติมว่าไฮโดรเจลมีประโยชน์ในการส่งเสริมการสมานแผลทางผิวหนังต่างๆอย่างรวดเร็วและ บาดแผลทางสรีรวิทยา และหลีกเลี่ยงผู้ป่วยจากการใช้ยาปฏิชีวนะหรือสารต้านอนุมูลอิสระมากเกินไปในรอบการรักษาที่ยาวนาน ซึ่งเป็นความจำเป็นเร่งด่วนในการจัดการบาดแผลทางคลินิกที่ให้การสนับสนุนที่สำคัญ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 'INT J BIOL MACROMOL' —— บทความ SCI ระดับสูงฉบับแรกของ SurgSci ปี 2023  1

 

เพื่อประเมินความสามารถในการสร้างเจล ภายในร่างกาย ของไฮโดรเจล QCS-l-TA-l-OHA สมาชิกในทีมได้ฉีดสารละลายสารตั้งต้นโพลีเมอไรเซชันที่ด้านหลังของหนูใต้ผิวหนังเพื่อให้เกิดเจลในแหล่งกำเนิด และการเกิดเจลสามารถรักษาความสมบูรณ์เพียงพอและ ความแข็งแกร่ง.ประสิทธิภาพในการเร่งการรักษาของไฮโดรเจล QCS-l-TA-l-OHA ได้รับการประเมินผ่านแบบจำลองข้อบกพร่องของบาดแผลที่มีความหนาเต็ม ซึ่งพิสูจน์ว่ามีความสามารถในการต้านเชื้อแบคทีเรีย สารต้านอนุมูลอิสระ และการรักษาบาดแผลได้ดีเยี่ยม

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 'INT J BIOL MACROMOL' —— บทความ SCI ระดับสูงฉบับแรกของ SurgSci ปี 2023  2

ไฮโดรเจล QCS-l-TA-l-OHA ส่งเสริมการสมานแผลอย่างมีนัยสำคัญในแบบจำลองแผลที่มีความหนาเต็มผิวหนังของหนู

ทีม SurgSci ได้วิเคราะห์เพิ่มเติมถึงผลการรักษาของไฮโดรเจลต่อบาดแผลที่ผิวหนังที่มีชีวิตโดยการย้อมสีเนื้อเยื่อของ H&Eผลการวิจัยพบว่า TA ที่เติมในไฮโดรเจล QCS-l-TA-l-OHA มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและสารต้านอนุมูลอิสระและดีกว่าสำหรับ การปรับปรุงการสมานแผลที่ผิวหนังเป็นสิ่งสำคัญมาก และไฮโดรเจลมีผลการรักษาอย่างมีนัยสำคัญต่อเนื้อเยื่อที่เป็นเม็ด หนาขึ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 'INT J BIOL MACROMOL' —— บทความ SCI ระดับสูงฉบับแรกของ SurgSci ปี 2023  3

QCS-l-TA-l-OHA มีผลดีในการประเมินการซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวหนัง

 

ไฮโดรเจล QCS-l-TA-l-OHA ซึ่งเป็นสารชีวภาพชนิดใหม่สามารถให้ในสิ่งมีชีวิตได้โดยใช้กล้องเอนโดสโคปหรือฉีดด้วยเข็มฉีดในคลินิก ซึ่งสามารถให้การรักษาที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดและการดูแลบาดแผลเฉพาะจุดได้ในระดับหนึ่งการรักษาได้เปิดแนวทางใหม่และนำข่าวประเสริฐใหม่มาสู่ชุมชนชีวการแพทย์ในอนาคต ไฮโดรเจล QCS-l-TA-l-OHA คาดว่าจะกลายเป็นวัสดุชีวภาพชนิดใหม่สำหรับการสมานแผล

 

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.