ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ วิธีใช้ Trocar บอลลูนแบบใช้แล้วทิ้ง | SurgSci
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

วิธีใช้ Trocar บอลลูนแบบใช้แล้วทิ้ง | SurgSci

2023-08-28

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วิธีใช้ Trocar บอลลูนแบบใช้แล้วทิ้ง | SurgSci

โทรคาร์บอลลูนแบบใช้แล้วทิ้งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ในการผ่าตัดผ่านกล้องมีปลายทู่และมีบอลลูนพองอยู่ที่ปลายซึ่งจะพองตัวหลังจากสอดเข้าไป เพื่อสร้างการซีลบริเวณรอยบาก และป้องกันแก๊สรั่วระหว่างการผ่าตัดอุปกรณ์นี้ใช้เพื่อสร้างช่องทางเข้าสำหรับเครื่องมือผ่าตัดอื่นๆ ในระหว่างการผ่าตัดผ่านกล้อง

 

ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนทั่วไปในการใช้ trocar บอลลูนแบบใช้แล้วทิ้ง:

1. กรีดผิวหนังโดยใช้มีดผ่าตัดแผลควรมีขนาดเล็กพอที่จะให้โทรคาร์ทะลุได้ แต่มีขนาดใหญ่พอที่จะใส่เครื่องมือผ่าตัดได้

2. ใส่โทรคาร์เข้าไปในแผลควรสอดโทรคาร์ทำมุม 90 องศากับผิวหนังและเคลื่อนไปข้างหน้าจนถึงช่องท้อง

3. ขยายบอลลูนที่ส่วนท้ายของ trocar โดยใช้หลอดฉีดยาควรเป่าลมบอลลูนด้วยน้ำเกลือปราศจากเชื้อหรือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จนกว่าจะสร้างการปิดผนึกบริเวณรอยบาก

4. ตรวจสอบว่าบอลลูนพองลมอย่างเหมาะสมและไม่มีก๊าซรั่วไหลซึ่งสามารถทำได้โดยการสังเกตเกจความดันบนกระบอกฉีดยา หรือโดยการฟังเสียงฟู่ใดๆ

5. ใส่เครื่องมือผ่าตัดอื่นๆ ผ่าน trocar เพื่อทำการผ่าตัด

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีใช้ Trocar บอลลูนแบบใช้แล้วทิ้ง | SurgSci  0

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.