ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ไส้เลื่อน: สาเหตุ ประเภท และแนวทางการรักษา | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ไส้เลื่อน: สาเหตุ ประเภท และแนวทางการรักษา | ศ

2023-08-11

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ไส้เลื่อน: สาเหตุ ประเภท และแนวทางการรักษา | ศ

ไส้เลื่อนเกิดขึ้นเมื่อส่วนภายในของร่างกายดันผ่านจุดอ่อนของกล้ามเนื้อหรือผนังเนื้อเยื่อรอบๆไส้เลื่อนมักจะเกิดขึ้นระหว่างหน้าอกและสะโพกของคุณในหลายกรณี มันไม่ก่อให้เกิดอาการใดๆ หรือน้อยมาก แม้ว่าคุณอาจสังเกตเห็นอาการบวมหรือก้อนที่ท้อง (ช่องท้อง) หรือขาหนีบของคุณก้อนมักจะถูกดันกลับเข้าไปหรือหายไปเมื่อคุณนอนราบการไอหรือการเบ่งอาจทำให้ก้อนเนื้อปรากฏขึ้น

 

ไส้เลื่อนมีหลายประเภท ได้แก่ ไส้เลื่อนขาหนีบ ไส้เลื่อนต้นขา ไส้เลื่อนสะดือ และไส้เลื่อนกระบังลมการรักษาไส้เลื่อนมักเกี่ยวข้องกับการผ่าตัดเพื่อซ่อมแซมไส้เลื่อนการผ่าตัดไส้เลื่อนสามประเภทหลัก ได้แก่ การซ่อมแซมแบบเปิด การซ่อมแซมผ่านกล้อง (การบุกรุกน้อยที่สุด) และการซ่อมแซมด้วยหุ่นยนต์

 

ในระหว่างการผ่าตัดแบบเปิด ศัลยแพทย์จะทำการตัดที่เรียกว่า แผลใกล้กับไส้เลื่อนเนื้อเยื่อที่นูนจะกลับเข้าสู่ร่างกายผ่านทางรอยบากกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่ปล่อยให้เกิดไส้เลื่อนจึงได้รับการซ่อมแซมมันอาจจะเย็บกลับเข้าด้วยกันหรือโดยทั่วไปคือปะด้วยวัสดุสังเคราะห์ที่เรียกว่าตาข่าย

 

การผ่าตัดผ่านกล้องเกี่ยวข้องกับการทำแผลเล็กๆ หลายๆ รอบรอบๆ ไส้เลื่อนกล้องส่องทางไกลซึ่งเป็นเครื่องมือคล้ายกล้องโทรทรรศน์บางๆ ถูกสอดผ่านรอยบากเหล่านี้ศัลยแพทย์ใช้ laparoscope เพื่อดูภายในช่องท้องของคุณบนจอภาพและทำการผ่าตัดโดยใช้เครื่องมือพิเศษที่สอดผ่านรอยผ่าอื่นๆ

 

การผ่าตัดด้วยหุ่นยนต์นั้นคล้ายกับการผ่าตัดผ่านกล้อง แต่เกี่ยวข้องกับการใช้หุ่นยนต์ผ่าตัดเพื่อทำหัตถการศัลยแพทย์ควบคุมหุ่นยนต์จากคอนโซลในห้องผ่าตัด

 

SurgSci เป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์เครื่องมือส่องกล้องในประเทศจีนที่ผลิตมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกที่สามารถใช้ในระหว่างการผ่าตัดซ่อมแซมไส้เลื่อนUltrasonic Scalpel System ใช้การสั่นสะเทือนเชิงกลความถี่สูงเพื่อเปลี่ยนโครงสร้างและสถานะของเนื้อเยื่อชีวภาพส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการผ่าตัด เช่น การตัดเนื้อเยื่อชีวภาพและการปิดหลอดเลือดข้อดีบางประการของการใช้มีดผ่าตัดอัลตราโซนิกระหว่างการซ่อมแซมไส้เลื่อน ได้แก่ เลือดออกน้อยลง เนื้อเยื่อรอบข้างเสียหายน้อยลง และการฟื้นตัวหลังการผ่าตัดเร็วขึ้นสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกของ SurgSci และผลิตภัณฑ์อื่นๆ โปรดไปที่เว็บไซต์ www.surgscience.com หรือส่งอีเมลไปที่ service@surgsci.com

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ไส้เลื่อน: สาเหตุ ประเภท และแนวทางการรักษา | ศ  0

 

เกี่ยวกับ Sursci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในพันธกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลเอาใจใส่ที่มีคุณภาพสูงเราคิดค้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีผ่านการปฏิบัติงานทางคลินิกเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์เราให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและท่อน้ำดี, การผ่าตัดหูคอจมูก, การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก, การผ่าตัดลดความอ้วน, มะเร็งวิทยา, ระบบทางเดินปัสสาวะ, การผ่าตัดทรวงอก, การผ่าตัดสตรีและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับประเทศที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมวัสดุสิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars แบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an สำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตรและ 4,000 ตารางเมตร การประชุมเชิงปฏิบัติการสะอาด GMP ด้วย ISO13485เราผสมผสานการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายเข้าด้วยกันปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และจำหน่ายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบของลูกค้าของเรามองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.