ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ทัวร์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า | โรงงานเครื่องมือส่องกล้อง | ศจ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ทัวร์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า | โรงงานเครื่องมือส่องกล้อง | ศจ

2023-01-09

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ทัวร์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า | โรงงานเครื่องมือส่องกล้อง | ศจ

  

ในห้องปฏิบัติการไฟฟ้า เรามีอุปกรณ์หลักสองเครื่องอันหนึ่งคือมิเตอร์ไฟฟ้าซึ่งใช้งานได้กับมีดผ่าตัดล้ำเสียงระบบ.อีกอย่างหนึ่งคืออุปกรณ์กล้องจุลทรรศน์สำหรับวัดแอมพลิจูดหลักและแอมพลิจูดตามขวางของเรา

ในห้องสมดุล เรามีเครื่องชั่งเชิงวิเคราะห์ 2 เครื่องและเครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์ 1 เครื่องใช้ในการวัดรีเอเจนต์ที่มีความแม่นยำเรายังมีเตาอบแห้งด้วยระเบิดอุณหภูมิสูง ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในการตรวจวัดสารตกค้างจากการระเหย

นอกจากนี้ยังมีตู้ดูดควัน 2 ตู้และอ่างน้ำอ่างน้ำใช้สำหรับการกำหนดค่ากรดแก่ รีเอเจนต์อัลคาไล และการทดสอบในห้องแก๊สของเรามีตู้ทรงกระบอก เครื่องกำเนิดอากาศ เครื่องกำเนิดไฮโดรเจน เครื่องโครมาโตกราฟีแก๊ส เครื่องเก็บตัวอย่างพื้นที่ส่วนหัว คอมพิวเตอร์ และเครื่องพิมพ์เรายังมีอุปกรณ์สำหรับตรวจวัดปริมาณ EO ตกค้างอีกด้วย

เราจัดเก็บสารเคมีและสารจับตัวกลางไว้ในห้องรีเอเจนต์เรามีเครื่องทดสอบล่อสำหรับทดสอบโครงการเชื่อมต่อวาล์วแก๊สเสริมเครื่องดึงแรงดึงจะตรวจวัดความแน่น การยืดตัวของแรงดึง ความแข็งแรงคงที่ และรายการอื่นๆ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแนะนำห้องปฏิบัติการของโรงงานของเรา:

ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา:https://www.surgscience.com/video/products-detail-1318571

ห้องปลอดเชื้อและห้องกักเก็บจุลินทรีย์:https://www.surgscience.com/news-detail-1322105

ห้องปฏิบัติการควบคุมเชิงบวก:https://www.surgscience.com/news-detail-1333320

ห้องปฏิบัติการทางกายภาพและเคมี:https://www.surgscience.com/news-detail-1382633

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา:https://www.surgscience.com/https://www.disposabletrocar.com/

 

ติดต่อเรา:

อีเมล์: service@surgsci.com

วีแชท/WhatsApp: +86-15826764336

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทัวร์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า | โรงงานเครื่องมือส่องกล้อง | ศจ  0

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง ได้แก่trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งs และมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตรและเวิร์กช็อปสะอาด GMP ขนาด 4,000 ตารางเมตรพร้อม ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.