ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Chao

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615826764336

WhatsApp : +8615826764336

Free call

ทัวร์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า | โรงงานเครื่องมือส่องกล้อง | ศจ

January 9, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทัวร์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า | โรงงานเครื่องมือส่องกล้อง | ศจ

  

ในห้องปฏิบัติการไฟฟ้า เรามีอุปกรณ์หลักสองชิ้นหนึ่งคือมิเตอร์ไฟฟ้ามันใช้งานได้สำหรับมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกระบบ.อีกอันหนึ่งคืออุปกรณ์กล้องจุลทรรศน์สำหรับการวัดแอมพลิจูดหลักและแอมพลิจูดตามขวางของเรา

ในห้องชั่ง เรามีเครื่องชั่งเชิงวิเคราะห์สองเครื่องและเครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์หนึ่งเครื่องใช้สำหรับวัดรีเอเจนต์ที่มีความแม่นยำเรายังมีเตาอบเป่าแห้งที่อุณหภูมิสูง ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในการตรวจวัดสารตกค้างจากการระเหย

นอกจากนี้ยังมีตู้ดูดควัน 2 อันและอ่างน้ำอ่างน้ำใช้สำหรับการกำหนดค่าของกรดเข้มข้น สารทำปฏิกิริยาอัลคาไล และการทดสอบในห้องแก๊สของเรามีตู้ทรงกระบอก เครื่องกำเนิดอากาศ เครื่องกำเนิดไฮโดรเจน แก๊สโครมาโตกราฟ เครื่องเก็บตัวอย่างเฮดสเปซ คอมพิวเตอร์ และเครื่องพิมพ์เรายังมีอุปกรณ์สำหรับวัดค่า EO ตกค้าง

เราเก็บสารเคมีรีเอเจนต์และตัวกลางคลูเจอร์ไว้ในห้องรีเอเจนต์เรามีเครื่องทดสอบล่อสำหรับการทดสอบโครงการส่วนต่อประสานวาล์วแก๊สเสริมเครื่องดึงจะวัดความแน่น การยืดตัวของแรงดึง ความแข็งแรงคงที่ และรายการอื่นๆ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแนะนำห้องปฏิบัติการโรงงานของเรา:

ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา:https://www.surgscience.com/video/products-detail-1318571

ห้องปลอดเชื้อและห้องกักเชื้อจุลินทรีย์:https://www.surgscience.com/news-detail-1322105

ห้องปฏิบัติการควบคุมเชิงบวก:https://www.surgscience.com/news-detail-1333320

ห้องปฏิบัติการทางกายภาพและเคมี:https://www.surgscience.com/news-detail-1382633

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา:https://www.surgscience.com/https://www.disposabletrocar.com/

 

ติดต่อเรา:

อีเมล: service@surgsci.com

วีแชต/WhatsApp: +86-1582676433

อาลีบาบา: อินโนซอร์ก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทัวร์ห้องปฏิบัติการไฟฟ้า | โรงงานเครื่องมือส่องกล้อง | ศจ  0

 

เกี่ยวกับ Sursci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในพันธกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลเอาใจใส่ที่มีคุณภาพสูงเราคิดค้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีผ่านการปฏิบัติงานทางคลินิกเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์เราให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและท่อน้ำดี, การผ่าตัดหูคอจมูก, การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก, การผ่าตัดลดความอ้วน, มะเร็งวิทยา, ระบบทางเดินปัสสาวะ, การผ่าตัดทรวงอก, การผ่าตัดสตรีและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมวัสดุสิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง ได้แก่trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งs และมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an มีสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตรและเวิร์กช็อปสะอาด GMP 4,000 ตารางเมตรพร้อม ISO13485เราผสมผสานการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายเข้าด้วยกันปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และจำหน่ายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบของลูกค้าของเรามองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

chao.mei@surgsci.com
+8615826764336
+8615826764336
+8615826764336