ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ การตัดต่อมลูกหมากทางด้านนอก: ขั้นตอน อาการและบทบาทของกลีบฉีด ultrasonic
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

การตัดต่อมลูกหมากทางด้านนอก: ขั้นตอน อาการและบทบาทของกลีบฉีด ultrasonic

2023-09-25

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การตัดต่อมลูกหมากทางด้านนอก: ขั้นตอน อาการและบทบาทของกลีบฉีด ultrasonic

การตัดมะเร็งในส่วนห่าง คือการผ่าตัดที่เกี่ยวข้องกับการตัดร่างกายและหางของมะเร็งในส่วนห่าง มะเร็งในส่วนห่าง เป็นอวัยวะที่ตั้งอยู่ในท้องและมีบทบาทสําคัญในการย่อยอาหารและควบคุมน้ําตาลในเลือด.

 

การผ่าตัดนี้มักจะดําเนินการเมื่อผู้ป่วยมีเนื้องอกในร่างกายหรือหางของกระเพาะอาหาร เนื้องอกมีความเสี่ยงที่จะแพร่กระจายไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายและการกําจัดมันจากกระเพาะอาหาร ช่วยลดความเสี่ยงสภาพอื่นๆ ที่อาจจําเป็นต้องตัดต่อมลูกหมากทางด้านนอก ได้แก่ เนื้องอกเซลล์อะซินาร์, อาเดโนคาร์ซินอม, มะเร็งกระเพาะอาหาร, มะเร็งในส่วนล่างของลําไส้เหลือง, โรคมะเร็งกระเพาะอาหารเรื้อรังมะเร็งกระเพาะอาหารอาการอักเสบ และเนื้องอกทางประสาท

 

การ ถอด กลาก ไข้ กลาก ที่ อยู่ ใน ข้าง หลัง ผ่าตัด กลาก กลาก กลาก กลาก กลาก กลาก กลากส่วนที่เหลือของกระเพาะอาหารถูกปิดด้วยการเย็บ (เย็บ)การผ่าตัดมักจะใช้เวลา 2 ถึง 4 ชั่วโมง

 

การใช้กลีบฉีด ultrasonic ในการตัดกระเพาะอาหารทางด้านนอก มีข้อดีหลายอย่างกลีบฉายเสียง เป็น อุปกรณ์ การผ่าตัด ที่ ใช้ การ สั่นสะเทือน จาก เสียงฉายเสียง เพื่อ ตัด เนื้อเยื่อ และ ทํา ให้ เส้นเลือด เส้นเลือด เส้นเลือด เส้นเลือด เส้นเลือด เส้นเลือด เส้นเลือดเทคโนโลยีนี้พบว่าลดอัตราการเกิดของปันไตฟิสตูล่า เป็นอาการป้อนที่สําคัญของการตัดปันไตทางด้านนอกที่มีอัตราการเกิดที่สูงฟิสตูลาของมะเร็งปังเกิดเมื่อของเหลวจากมะเร็งปังรั่วออกจากมะเร็งปังซึ่งอาจส่งผลให้เกิดอาการแทรกซ้อนอย่างร้ายแรง เช่น การติดเชื้อและเลือดออก

 

นอกจากนี้ การใช้กลีบฉายเสียง ultrasonic โดยไม่ใช้การจับหรือเย็บ parenchymal สามารถลดความเสียหายต่อกระเพาะอาหารที่เหลือได้นี่สําคัญมาก เพราะแม้ว่าส่วนหนึ่งของกระเพาะอาหารของคุณจะถอนออกในระหว่างการผ่าตัดโดยปกติแล้วจะมีส่วนที่เหลือพอหลังจากการผ่าตัด เพื่อสร้างฮอร์โมน (อินซูลินและกลูคากอน) และเอนไซม์

 

สรุปคือ การตัดมะเร็งปังทางด้านนอก เป็นการผ่าตัดที่สําคัญ สําหรับการรักษาเนื้องอก และโรคอื่นๆ ในร่างกายหรือหางของมะเร็งปังการ ใช้ กลีบ กลีบ ultrasonic ใน ขั้น ต่ํา นี้ มี ประโยชน์ ที่ สําคัญรวมถึงการลดอาการปัญหากับการรักษาหน้าที่ของกระเพาะอาหาร

 
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การตัดต่อมลูกหมากทางด้านนอก: ขั้นตอน อาการและบทบาทของกลีบฉีด ultrasonic  0

เกี่ยวกับ Surgsci

บริษัทเซอร์กสิ เมดิคอล จํากัด มีเป้าหมายเพื่อการปรับปรุงสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คน เรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระและแบ่งปันการดูแลด้านมนุษยศาสตร์ที่มีคุณภาพสูงผ่านการปฏิบัติการทางคลินิก เราสร้างนวัตกรรมใหม่ในเทคโนโลยี เพื่อประโยชน์แก่ผู้ป่วย พนักงานการแพทย์ และสถาบันการแพทย์เราให้บริการแก้ไขใหม่แบบครบวงจร สําหรับการผ่าตัดกระเพาะอาหารและกระเพาะอาหาร, ศัลยกรรม ENT, ศัลยกรรมลําไส้ใหญ่, ศัลยกรรมโรคอุดตัน, โรคแพทย์, ศัลยกรรมหน้าอก, ศัลยกรรมผู้หญิงและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท, เป็นต้น เราตั้งอยู่ที่เชียงใหม่, กวางดงSurgsci เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงแห่งชาติเราเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือการผ่าตัด laparoscopicรวมถึงทรอคาร์กล่องหลอดเลือดออก (laparoscopic trocars) และสเคปเปิลฉายเสียงฉลาด เป็นต้น. เรามีโรงงานสองแห่งในปิงชานและจังหวัดบาวอาน รวมประมาณ 1500 ตารางเมตรของสํานักงาน R & D และ 4000 ตารางเมตรของ GMP ห้องปฏิบัติการสะอาดกับ ISO13485.การผลิตปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ที่ในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และถูกขายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรปเอเชียตะวันออกกลางและอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการยอมรับและได้รับความโปรดปรานจากลูกค้าของเรา มองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.