ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ โทรคาร์ที่ใช้ได้ครั้งเดียว ไม่มีใบมีด
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

โทรคาร์ที่ใช้ได้ครั้งเดียว ไม่มีใบมีด

2024-05-15

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ โทรคาร์ที่ใช้ได้ครั้งเดียว ไม่มีใบมีด

ใน สาขา การผ่าตัด ภายใน กระเพาะท้อง การใช้ เครื่อง ทรอคาร์ เป็น สิ่ง ที่ ไม่ จําเป็น ต้อง มี การ ใช้ เครื่อง เหล่า นี้ เพื่อ เจาะ ผนัง ท้อง เพื่อ สร้าง ช่อง ทาง สําหรับ เครื่องมือ การผ่าตัด และ เอ็นโดสโคปในหมู่ชนิดของ trocars ที่มีอยู่หลายชนิด, โทรคาร์ไร้ใบมีใบที่ใช้ได้ครั้งเดียว ได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากข้อดีที่โดดเด่นของพวกเขา

 

ทรอคาร์ไร้ใบมีดแบบทิ้งเป็นอะไร

โทรคาร์แบบไม่มีใบมีดเป็นอุปกรณ์ที่มีเครื่องปิดที่ไม่มีใบมีด ซึ่งแยกเนื้อเยื่อออกจากเนื้อเยื่อแทนที่จะตัดมันระหว่างการใส่ลดความเสียหายของผนังท้องและอวัยวะ.

 

รถยนต์ที่ไม่มีใบมีดของศัลยกรรมศาสตร์

SurgSci ผู้ผลิตเครื่องมือศัลยกรรมชั้นนํา ได้ทําความก้าวหน้าอย่างสําคัญในการพัฒนาเครื่องมือทรอคาร์ที่ไม่มีใบมีดคุณภาพและการออกแบบ.

 

การเจาะเข้าไปอย่างรวดเร็วและการลดความเสียหาย

หนึ่งในข้อดีสําคัญของทรอคาร์ที่ไม่มีใบมีดของ SurgSci?? คือความสามารถในการเจาะเข้าไปอย่างรวดเร็วในขณะที่ลดความเสียหายต่อผนังท้องและอวัยวะให้น้อยที่สุดนี้ได้รับการสําเร็จโดยการใช้ปลาย bladelessซึ่งแยกเนื้อเยื่อ แทนที่จะตัดมัน

 

การออกแบบประปาแบบคู่:

คุณลักษณะที่น่าสังเกตอีกอย่างของทรอคาร์ที่ไม่มีใบมีดของ SurgSci ครับ คือการออกแบบการปิดสองครั้งด้านสําคัญของการผ่าตัดหลอดเลือดในช่องท้องที่อุดตันด้วยก๊าซ CO2 เพื่อสร้างพื้นที่ทํางาน.

 

รายละเอียดที่สามารถปรับแต่งได้:

SurgSci ยังให้ความสามารถในการปรับปรุงรายละเอียดของทรอคาร์ไร้ใบไม้ของพวกเขา. ความยืดหยุ่นนี้ทําให้ผ่าตัดสามารถเลือกทรอคาร์ที่เหมาะสมที่สุดสําหรับวิธีการเฉพาะเจาะจงแต่ละครั้ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โทรคาร์ที่ใช้ได้ครั้งเดียว ไม่มีใบมีด  0

เกี่ยวกับ Surgsci

บริษัทเซอร์กสิ เมดิคอล จํากัด มีเป้าหมายเพื่อการปรับปรุงสุขภาพและคุณภาพชีวิตของคน เรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระและแบ่งปันการดูแลด้านมนุษยศาสตร์ที่มีคุณภาพสูงผ่านการปฏิบัติการทางคลินิก เราสร้างนวัตกรรมใหม่ในเทคโนโลยี เพื่อประโยชน์แก่ผู้ป่วย พนักงานการแพทย์ และสถาบันการแพทย์เราให้บริการแก้ไขใหม่แบบครบวงจร สําหรับการผ่าตัดกระเพาะอาหารและกระเพาะอาหาร, ศัลยกรรม ENT, ศัลยกรรมลําไส้ใหญ่, ศัลยกรรมโรคอุดตัน, โรคแพทย์, ศัลยกรรมหน้าอก, ศัลยกรรมผู้หญิงและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท, เป็นต้น เราตั้งอยู่ที่เชียงใหม่, กวางดงSurgsci เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงแห่งชาติเราเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือการผ่าตัด laparoscopicรวมถึงทรอคาร์กล่องหลอดเลือดออก (laparoscopic trocars) และสเคปเปิลฉายอัลตรัสซอน (ultrasonic scalpels) เป็นต้น. เรามีโรงงานสองแห่งในปิงชานและจังหวัดบาวอาน รวมประมาณ 1500 ตารางเมตรของสํานักงาน R & D และ 4000 ตารางเมตรของ GMP ห้องปฏิบัติการสะอาดกับ ISO13485.การผลิตปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ที่ในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และถูกขายไปเกือบ 30 ประเทศในยุโรปเอเชียตะวันออกกลางและอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการยอมรับและได้รับความโปรดปรานจากลูกค้าของเรา มองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.