ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ขอแสดงความยินดีกับ SurgSci ที่ได้รับใบรับรองการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ขอแสดงความยินดีกับ SurgSci ที่ได้รับใบรับรองการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา | ศ

2023-03-31

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ขอแสดงความยินดีกับ SurgSci ที่ได้รับใบรับรองการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา | ศ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขอแสดงความยินดีกับ SurgSci ที่ได้รับใบรับรองการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกา | ศ  0

ใบรับรองการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาเป็นเอกสารอย่างเป็นทางการของการจดทะเบียนโดยสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาสามารถใช้เพื่อแสดงหลักฐานการเป็นเจ้าของและการลงทะเบียนได้เอกสารอย่างเป็นทางการยังระบุสถานะปัจจุบันและชื่อของเครื่องหมายจดทะเบียนด้วยการได้รับใบรับรองการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของสหรัฐฯ หมายความว่า SurgSci ได้เข้าสู่ตลาดสหรัฐฯ ไปอีกขั้นหนึ่งเราหวังว่า SurgSci จะสามารถร่วมมือกับบริษัททางการแพทย์ ผู้จัดจำหน่าย และโรงพยาบาลทั่วโลกเพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราให้บริการแพทย์และผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.