ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ การวินิจฉัยทางคลินิก และการดูแลทางกายภาพของมะเร็งต่อมะเร็ง
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

การวินิจฉัยทางคลินิก และการดูแลทางกายภาพของมะเร็งต่อมะเร็ง

2024-05-17

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การวินิจฉัยทางคลินิก และการดูแลทางกายภาพของมะเร็งต่อมะเร็ง

ภาพรวมของมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ

 

มะเร็งกระเพาะปัสสาวะหมายถึงเนื้องอกเนื้อร้ายที่เกิดขึ้นบนเยื่อบุกระเพาะปัสสาวะเป็นเนื้องอกมะเร็งที่พบบ่อยที่สุดในระบบทางเดินปัสสาวะ และเป็นหนึ่งในสิบเนื้องอกที่พบบ่อยที่สุดในร่างกายโดยคิดเป็นอันดับหนึ่งในด้านอุบัติการณ์ของเนื้องอกที่อวัยวะสืบพันธุ์ในประเทศจีน และอุบัติการณ์ในประเทศตะวันตกเป็นอันดับสองรองจากมะเร็งต่อมลูกหมากเท่านั้น ซึ่งอยู่ในอันดับที่สองในปี พ.ศ. 2555 อุบัติการณ์ของมะเร็งกระเพาะปัสสาวะในพื้นที่ทะเบียนมะเร็งแห่งชาติอยู่ที่ 6.61/100,000 ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 9 ของอุบัติการณ์ของเนื้องอกมะเร็งมะเร็งกระเพาะปัสสาวะสามารถเกิดขึ้นได้ทุกช่วงวัย แม้แต่ในเด็กก็ตามอุบัติการณ์จะเพิ่มขึ้นตามอายุ และอุบัติการณ์สูงคือช่วงอายุ 50-70 ปีอุบัติการณ์ของมะเร็งกระเพาะปัสสาวะในผู้ชายเป็น 3-4 เท่าของผู้หญิงในอดีตเยื่อบุผิวบนเยื่อบุกระเพาะปัสสาวะเรียกว่าเซลล์เปลี่ยนผ่านในปี พ.ศ. 2541 WHO และ International Urological Pathology Society ร่วมกันแนะนำให้ใช้คำว่า urothelial แทนคำว่า transitional cells เพื่อแยกความแตกต่างจาก transitional epithelium ในโพรงจมูกและรังไข่ ทำให้ urothelial เป็นคำเฉพาะของระบบทางเดินปัสสาวะในปี 2004 WHO “พยาธิวิทยาและพันธุศาสตร์ของระบบทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์ชาย” การจำแนกเนื้อเยื่อวิทยาของเนื้องอกของระบบทางเดินปัสสาวะ ได้แก่ มะเร็งท่อปัสสาวะในกระเพาะปัสสาวะ มะเร็งเซลล์สความัสของกระเพาะปัสสาวะ มะเร็งของต่อมในกระเพาะปัสสาวะ และมะเร็งเซลล์ที่หายากอื่นๆ ได้แก่ มะเร็งเซลล์ใสของกระเพาะปัสสาวะ เซลล์เล็กของกระเพาะปัสสาวะ มะเร็ง, มะเร็งคล้ายกระเพาะปัสสาวะที่พบบ่อยที่สุดคือมะเร็งท่อปัสสาวะในกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 90% ของจำนวนผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะทั้งหมดโดยปกติแล้ว มะเร็งกระเพาะปัสสาวะหมายถึงมะเร็งท่อปัสสาวะในกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งก่อนหน้านี้เรียกว่ามะเร็งเซลล์เปลี่ยนผ่านของกระเพาะปัสสาวะ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การวินิจฉัยทางคลินิก และการดูแลทางกายภาพของมะเร็งต่อมะเร็ง  0

สาเหตุของมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ

 

สาเหตุของมะเร็งกระเพาะปัสสาวะมีความซับซ้อน โดยมีทั้งปัจจัยทางพันธุกรรมโดยธรรมชาติและปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมภายนอกปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดโรคที่ชัดเจนที่สุดสองประการคือการสูบบุหรี่และการสัมผัสอะโรมาติกเอมีนจากการประกอบอาชีพปัจจุบันการสูบบุหรี่เป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญที่สุดสำหรับมะเร็งกระเพาะปัสสาวะมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ 30%-50% เกิดจากการสูบบุหรี่การสูบบุหรี่เพิ่มความเสี่ยงเป็นมะเร็งกระเพาะปัสสาวะได้ 2-6 เท่าเมื่อเวลาสูบบุหรี่ยาวนานขึ้น อุบัติการณ์ของมะเร็งกระเพาะปัสสาวะก็เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเช่นกันปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคที่สำคัญอีกประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับอาชีพหรือการสัมผัสจากการประกอบอาชีพได้รับการยืนยันแล้วว่าอะนิลีน, ไดอะมิโน ไดฟีนิล, 2-แนฟทิลามีน, 1-แนฟทิลามีน ล้วนเป็นสารก่อมะเร็งของมะเร็งกระเพาะปัสสาวะการได้รับสารเคมีเหล่านี้เป็นเวลานานจะเพิ่มความน่าจะเป็นของมะเร็งกระเพาะปัสสาวะปัจจัยด้านอาชีพคิดเป็นประมาณร้อยละ 25 ของจำนวนผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะทั้งหมดอาชีพที่เกี่ยวข้องกับมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียม น้ำมันถ่านหิน ยางมะตอย สีย้อม ยาง การแปรสภาพเป็นแก๊สถ่านหิน และอุตสาหกรรมอื่นๆ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การวินิจฉัยทางคลินิก และการดูแลทางกายภาพของมะเร็งต่อมะเร็ง  1

อาการทางคลินิก

 

ผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะประมาณ 90% หรือมากกว่านั้นมีอาการปัสสาวะเป็นเลือดในช่วงแรก ซึ่งมักปรากฏเป็นปัสสาวะเป็นเลือดรวมโดยไม่เจ็บปวด เป็นพักๆ ตลอดหลักสูตร บางครั้งก็เป็นภาวะปัสสาวะเป็นเลือดด้วยกล้องจุลทรรศน์ด้วยภาวะปัสสาวะเป็นเลือดอาจปรากฏขึ้นเพียงครั้งเดียวหรือคงอยู่เป็นเวลาหนึ่งวันถึงหลายวัน และสามารถบรรเทาหรือหยุดได้เองบางครั้งความบังเอิญที่ผู้ป่วยรับประทานยาและการหยุดเลือดออกมักทำให้ผู้ป่วยเห็นภาพหลอนของ "การรักษา"ผู้ป่วยบางรายอาจมีเลือดออกอีกครั้งหลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่งสีของปัสสาวะมีตั้งแต่สีแดงอ่อนไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งมักเป็นสีแดงเข้มผู้ป่วยบางรายอธิบายว่าเป็นน้ำล้างเนื้อและน้ำชาปริมาณเลือดออกและความยาวของเลือดออกไม่จำเป็นต้องเป็นสัดส่วนกับความร้ายกาจ ขนาด ระยะ และจำนวนของเนื้องอกบางครั้งเมื่อมีเลือดออกมาก เนื้องอกอาจมีขนาดใหญ่หรือเกิดขึ้นช้าบางครั้งเนื้องอกขนาดเล็กอาจทำให้มีเลือดออกมากได้ผู้ป่วยบางรายพบว่ามีเนื้องอกในกระเพาะปัสสาวะระหว่างการตรวจสุขภาพด้วยเครื่องอัลตราซาวนด์บี10% ของผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะอาจมีอาการระคายเคืองกระเพาะปัสสาวะเป็นครั้งแรก โดยแสดงอาการปัสสาวะบ่อย เร่งด่วน ปัสสาวะลำบาก และปัสสาวะลำบาก และผู้ป่วยไม่มีเลือดออกมากอย่างเห็นได้ชัดสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการเนื้อร้ายของเนื้องอก การเป็นแผล เนื้องอกขนาดใหญ่หรือหลายก้อนในกระเพาะปัสสาวะ หรือการแทรกซึมของเนื้องอกในกระเพาะปัสสาวะเข้าไปในผนังกระเพาะปัสสาวะ ทำให้ความจุของกระเพาะปัสสาวะลดลงหรือการติดเชื้อพร้อมกันเนื้องอกในกระเพาะปัสสาวะไทรโกนและคอกระเพาะปัสสาวะสามารถขัดขวางทางออกของกระเพาะปัสสาวะและทำให้เกิดอาการปัสสาวะลำบาก

 

การวินิจฉัยทางคลินิก

 

การตรวจร่างกายและประวัติที่ผ่านมาตรวจร่างกายเพื่อดูว่าอาการทั่วไปของสุขภาพเป็นเรื่องปกติหรือไม่ รวมทั้งตรวจหาเครื่องหมายของโรค เช่น ก้อนหรือสิ่งอื่นที่ดูผิดปกติพฤติกรรมสุขภาพของผู้ป่วย โรคในอดีต และประวัติการรักษาก็เป็นส่วนหนึ่งของการตรวจด้วย

การตรวจภายใน สำหรับการตรวจทางช่องคลอดและ/หรือทางทวารหนักแพทย์จะสอดนิ้วที่สวมถุงมือเข้าไปในช่องคลอดและ/หรือทวารหนักเพื่อดูว่ามีก้อนหรือไม่

ตรวจปัสสาวะ ตรวจสีของปัสสาวะและสารในปัสสาวะ เช่น น้ำตาล โปรตีน เม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว

การตรวจเซลล์วิทยาของปัสสาวะ ตรวจปัสสาวะใต้กล้องจุลทรรศน์เพื่อดูว่ามีเซลล์ผิดปกติหรือไม่

Cystoscopy Cystoscopy จะถูกสอดเข้าไปในกระเพาะปัสสาวะผ่านทางท่อปัสสาวะซิสโตสโคปเป็นเครื่องมือชนิดท่อบางที่มีแหล่งกำเนิดแสงและกระจกสำหรับการสังเกตซิสโตสโคปอาจมีเครื่องมือสำหรับการเก็บตัวอย่างเนื้อเยื่อ และตัวอย่างเนื้อเยื่อจะถูกตรวจสอบภายใต้กล้องจุลทรรศน์เพื่อดูสัญญาณของมะเร็ง

 

pyelography ทางหลอดเลือดดำ (IVP)การตรวจเอ็กซเรย์ไต ท่อไต และกระเพาะปัสสาวะหลายครั้งเพื่อดูว่ามีมะเร็งในอวัยวะเหล่านี้หรือไม่สารทึบแสงจะถูกฉีดเข้าไปในหลอดเลือดดำ และเมื่อสารทึบรังสีเคลื่อนผ่านไต ท่อไต และกระเพาะปัสสาวะ จะมีการตรวจเอ็กซ์เรย์เพื่อดูว่ามีการอุดตันหรือไม่

การตัดชิ้นเนื้อ นำเซลล์หรือเนื้อเยื่อบางส่วนออกและให้นักพยาธิวิทยาตรวจดูด้วยกล้องจุลทรรศน์เพื่อตรวจหาสัญญาณของมะเร็งการตรวจชิ้นเนื้อมะเร็งกระเพาะปัสสาวะมักทำในระหว่างการส่องกล้องในกระเพาะปัสสาวะ และเนื้องอกทั้งหมดอาจถูกกำจัดออกในระหว่างการตรวจชิ้นเนื้อ

คำแนะนำทางคลินิก

 

การผ่าตัดรักษา(1) การผ่าตัด Transurethral resection (TUR) ด้วยเครื่องจี้ด้วยไฟฟ้า: การผ่าตัดที่ใส่ซิสโตสโคป (ท่อบางและเบา) เข้าไปในกระเพาะปัสสาวะผ่านทางท่อปัสสาวะจากนั้นใช้เครื่องมือที่มีห่วงลวดเส้นเล็กเพื่อเอาเนื้องอกออก หรือใช้ไฟฟ้าช็อตพลังงานสูงเพื่อเผาเนื้องอกนี่คือสิ่งที่เรียกว่าการจี้ด้วยไฟฟ้า(2) การผ่าตัดกระเพาะปัสสาวะบางส่วน: การผ่าตัดเพื่อเอาส่วนหนึ่งของกระเพาะปัสสาวะออกการผ่าตัดนี้เหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็งเกรดต่ำที่มีเนื้องอกลุกลามเข้าไปในผนังกระเพาะปัสสาวะแต่จำกัดเพียงส่วนของกระเพาะปัสสาวะเท่านั้นเนื่องจากกระเพาะปัสสาวะถูกเอาออกเพียงบางส่วน ผู้ป่วยจึงสามารถปัสสาวะได้ตามปกติหลังการผ่าตัดสิ่งนี้เรียกว่าการผ่าตัดกระเพาะปัสสาวะแบบปล้อง(3) Radical cystectomy: การผ่าตัดเพื่อเอากระเพาะปัสสาวะและต่อมน้ำเหลืองและอวัยวะใกล้เคียงที่มีเซลล์มะเร็งออกเมื่อมะเร็งกระเพาะปัสสาวะลุกลามเข้าไปในผนังกล้ามเนื้อ หรือเมื่อมะเร็งผิวเผินส่งผลกระทบต่อส่วนใหญ่ของกระเพาะปัสสาวะ การผ่าตัดนี้สามารถดำเนินการได้สำหรับผู้ชาย อวัยวะใกล้เคียงที่ต้องถอดออกคือต่อมลูกหมากและถุงน้ำเชื้อสำหรับผู้หญิง มดลูก รังไข่ และช่องคลอดบางส่วนจะถูกตัดออกบางครั้งเมื่อเนื้องอกแพร่กระจายออกไปนอกกระเพาะปัสสาวะและไม่สามารถเอาออกได้หมด การผ่าตัดเพื่อเอาเฉพาะกระเพาะปัสสาวะออกก็สามารถทำได้เพื่อลดอาการทางเดินปัสสาวะที่เกิดจากมะเร็งเมื่อต้องถอดกระเพาะปัสสาวะออก ศัลยแพทย์จะสร้างวิธีปัสสาวะอีกทางหนึ่ง(4) การผันปัสสาวะ: การผ่าตัดเพื่อสร้างวิธีการใหม่ให้ร่างกายกักเก็บและขับถ่ายปัสสาวะแม้ว่าแพทย์จะกำจัดเซลล์มะเร็งที่มองเห็นได้ทั้งหมดในระหว่างการผ่าตัด แต่ก็ยังมีผู้ป่วยที่จะได้รับเคมีบำบัดหลังการผ่าตัดเพื่อฆ่าเซลล์มะเร็งที่เหลืออยู่การรักษาหลังการผ่าตัดเพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งซ้ำเรียกว่าการบำบัดแบบเสริม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การวินิจฉัยทางคลินิก และการดูแลทางกายภาพของมะเร็งต่อมะเร็ง  2

การบำบัดด้วยรังสีการฉายรังสีคือการรักษามะเร็งประเภทหนึ่งที่ใช้รังสีเอกซ์พลังงานสูงหรือการฉายรังสีประเภทอื่นๆ เพื่อฆ่าเซลล์มะเร็งหรือป้องกันไม่ให้เซลล์เติบโตปัจจุบันการฉายรังสีมี 2 ประเภทการบำบัดด้วยรังสีภายนอกใช้เครื่องภายนอกร่างกายเพื่อฉายรังสีมะเร็งการบำบัดด้วยรังสีภายในใช้สารกัมมันตภาพรังสีที่ปิดผนึกไว้ในเข็ม อนุภาคที่ฝังไว้ สายไฟ หรือสายสวน ใส่เข้าไปโดยตรงและออกฤทธิ์ต่อมะเร็งหรือใกล้กับมะเร็งวิธีการฉายรังสีจะขึ้นอยู่กับชนิดและระยะของมะเร็งที่กำลังรักษา

 

เคมีบำบัดเคมีบำบัดเป็นวิธีการใช้ยาเพื่อหยุดยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ไม่ว่าจะโดยการฆ่าเซลล์หรือโดยการป้องกันไม่ให้เซลล์แบ่งตัวเมื่อให้เคมีบำบัดทางปากหรือโดยการฉีดเข้าไปในหลอดเลือดดำหรือกล้ามเนื้อ ยาจะเข้าสู่กระแสเลือดและไปถึงเซลล์มะเร็งทั้งหมดในร่างกาย (เคมีบำบัดแบบเป็นระบบ)เมื่อวางยาเคมีบำบัดลงในน้ำไขสันหลัง อวัยวะ หรือโพรงในร่างกาย เช่น ช่องท้อง โดยตรง ยาจะส่งผลต่อเซลล์มะเร็งในบริเวณดังกล่าวเป็นหลัก (เคมีบำบัดเฉพาะส่วน)สำหรับมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ จะทำเคมีบำบัดเฉพาะที่ภายในกระเพาะปัสสาวะ (ใส่เข้าไปในกระเพาะปัสสาวะผ่านท่อที่สอดเข้าไปในท่อปัสสาวะ)

 

การบำบัดทางชีวภาพการบำบัดทางชีวภาพเป็นวิธีการรักษาที่ใช้ระบบภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยในการต่อสู้กับโรคมะเร็งใช้สารที่ร่างกายผลิตขึ้นหรือในห้องปฏิบัติการเพื่อส่งเสริม กระตุ้น หรือฟื้นฟูกลไกการป้องกันตามธรรมชาติของร่างกายต่อโรคมะเร็งการรักษามะเร็งประเภทนี้เรียกอีกอย่างว่าการบำบัดทางชีวภาพหรือการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกันการรักษามะเร็งกระเพาะปัสสาวะยังสามารถใช้การบำบัดทางชีวภาพทางหลอดเลือดดำด้วย BCG (Bacillus Calmette-Guerin)ใช้สายสวน (ท่อบาง) ใส่สารละลายที่มี BCG ลงในกระเพาะปัสสาวะโดยตรง

 

การดูแลผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ

 

การดูแลทางจิตผู้ป่วยมะเร็งกระเพาะปัสสาวะมักวิตกกังวลและตื่นตระหนก และอาจต้องดิ้นรนเพื่อยอมรับความเป็นจริงของการเบี่ยงปัสสาวะผู้ให้บริการด้านสุขภาพควรสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ป่วย สื่อสารกับผู้ป่วยและครอบครัวอย่างแข็งขัน และได้รับความไว้วางใจจากผู้ป่วยอย่างเต็มที่พวกเขาควรอธิบายความรู้ที่เกี่ยวข้องกับโรคนี้อย่างละเอียด แจ้งให้ผู้ป่วยทราบถึงภาวะแทรกซ้อนและอาการไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้น ขจัดความกลัว ความวิตกกังวล หรือแม้แต่ความสิ้นหวังของผู้ป่วย และสนับสนุนให้ผู้ป่วยเผชิญกับโรคนี้ด้วยทัศนคติเชิงบวก และให้ความร่วมมือในการรักษาอย่างแข็งขัน

 

การสังเกตโรคก่อนการผ่าตัด สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตภาวะเลือดออกของผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดหลังการผ่าตัด ให้ติดตามสัญญาณชีพของผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด ติดตามคลื่นไฟฟ้าหัวใจอย่างต่อเนื่อง สังเกตและบันทึกการเปลี่ยนแปลงของชีพจร อัตราการเต้นของหัวใจ ความดันโลหิต ฯลฯ ของผู้ป่วย และให้แน่ใจว่าการถ่ายเลือดและการแช่ของเหลวของผู้ป่วยเป็นไปอย่างราบรื่นสังเกตสถานการณ์การหลั่งของบาดแผลและเปลี่ยนผ้าปิดแผลให้ทันเวลาติดตามการเปลี่ยนแปลงของเม็ดเลือดขาวและอุณหภูมิร่างกายของผู้ป่วยเป็นประจำ และสังเกตดูว่ามีการติดเชื้อเกิดขึ้นหรือไม่สังเกตสี ธรรมชาติ และปริมาตรของของเหลวระบายน้ำต่างๆหากของเหลวสีแดงสดจำนวนมากถูกระบายออกในช่วงเวลาสั้น ๆ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบทันเวลาในการรักษา

 

การดูแลด้านอาหารก่อนการผ่าตัดผู้ป่วยควรได้รับอาหารที่มีโปรตีนสูง ย่อยง่าย และมีคุณค่าทางโภชนาการสูงสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหาในการรับประทานอาหาร ควรให้การสนับสนุนทางโภชนาการทางหลอดเลือดดำเพื่อแก้ไขภาวะโลหิตจางและปรับปรุงภาวะโภชนาการโดยรวมของผู้ป่วยหลังการผ่าตัดด้วยไฟฟ้าเนื้องอกในกระเพาะปัสสาวะผ่านท่อปัสสาวะ ผู้ป่วยสามารถรับประทานอาหารได้ 6 ชั่วโมงต่อมาอาหารควรอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและอาหารที่มีเส้นใยหยาบ และควรหลีกเลี่ยงอาหารรสเผ็ดและระคายเคือง

 

ท่อระบายน้ำการดูแล ควรติดฉลากต่าง ๆ กับท่อระบายน้ำต่าง ๆ เพื่อความแตกต่างควรยึดท่อระบายน้ำให้ถูกต้องเพื่อป้องกันไม่ให้หลุดออกรักษาการระบายน้ำให้เรียบและหลีกเลี่ยงการโค้งงอสังเกตและบันทึกการเปลี่ยนแปลงในลักษณะ สี และปริมาตรของของเหลวระบายน้ำ

 

ก่อนและหลังเคมีบำบัดการดูแล หากอาการของผู้ป่วยเอื้ออำนวยและมีข้อบ่งชี้ในการฉายรังสีและเคมีบำบัด รังสีรักษาและเคมีบำบัดจะดำเนินการครึ่งเดือนหลังการผ่าตัดผู้ป่วยที่สามารถกลั้นปัสสาวะได้หลังการผ่าตัดเก็บกระเพาะปัสสาวะจะได้รับเคมีบำบัดแบบกำซาบกระเพาะปัสสาวะทันทีก่อนการไหลเวียนของกระเพาะปัสสาวะ ควรปัสสาวะออกเพื่อป้องกันการเจือจางของยาเคมีบำบัดหลังจากการไหลเวียนโลหิต ผู้ป่วยควรดื่มน้ำมากขึ้นและปัสสาวะบ่อยๆ เพื่อขับยาเคมีบำบัดที่ค้างอยู่ในกระเพาะปัสสาวะออก

 

แนะนำ บริษัท:

เซินเจิ้น SurgSci Medical Ltd. ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญทางคลินิก ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม และผู้มีความสามารถระดับสูงในเซินเจิ้น ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับมีดผ่าตัดอัลตราซาวนด์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด เครื่องเย็บกระดาษไฟฟ้า วัสดุทางการแพทย์ที่ฝังในการผ่าตัด ฯลฯ ยึดมั่นในแนวคิดผลิตภัณฑ์ของการทดแทนการนำเข้า และความก้าวหน้าในประเทศและดำเนินการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในปี 2019 บริษัทได้รับการลงทุนจาก Shenzhen Angel Mother Fund และเสร็จสิ้นการจัดหาเงินทุนเชิงกลยุทธ์มูลค่าหลายสิบล้านในปี 2020 นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้ร่วมกันสร้างห้องปฏิบัติการวัสดุโลหะทางการแพทย์ ห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับเสียง เครื่องมือที่มีความแม่นยำ และห้องปฏิบัติการการวัด และ การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องความสะอาดปลอดเชื้อ GMP กับมหาวิทยาลัยในประเทศที่มีชื่อเสียงมีทีมวิจัยและพัฒนามากกว่า 40 คนนับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้ยื่นขอสิทธิบัตรมากกว่า 60 ฉบับทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์มากกว่า 20 ฉบับ สิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับนานาชาติ 2 ฉบับ และสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 30 ฉบับบริษัทได้สร้างความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในด้านโลหะผสมไทเทเนียมเนื้อละเอียดและวัสดุเซรามิกเพียโซอิเล็กทริกประสิทธิภาพสูง ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการลดอุปทานจากต่างประเทศโดยจะสร้างความนิยมให้กับเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด แบ่งปันการดูแลแบบเห็นอกเห็นใจคุณภาพสูงเป็นพันธกิจ โดยมีพื้นฐานมาจากการปฏิบัติทางคลินิก รวมตัวกันกับมหาวิทยาลัย ให้ประโยชน์แก่ผู้ป่วย ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีวิศวกรรมของบริษัทอย่างเต็มที่ สำรวจ win-win อย่างต่อเนื่อง รูปแบบการผลิตทางวิศวกรรมการแพทย์ การศึกษา การวิจัย และการประยุกต์ใช้ มีส่วนสนับสนุนทางการแพทย์ระดับชาติ และแบ่งปันเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดกับโลก

 

การแนะนำสินค้า

ชื่อสินค้า: ชุดใส่ขดลวดท่อไตแบบใช้แล้วทิ้ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การวินิจฉัยทางคลินิก และการดูแลทางกายภาพของมะเร็งต่อมะเร็ง  3

ขอบเขตการใช้งาน: ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อกระดูกเชิงกรานและกระเพาะปัสสาวะของไตของมนุษย์ และสำหรับการรองรับและการระบายท่อไตของมนุษย์

ผู้ผลิต: SurgSci Medical Ltd.

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.