ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ฉลอง 6 ปีแห่งนวัตกรรมและความสำเร็จ: SurgSci Medical Ltd.
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ฉลอง 6 ปีแห่งนวัตกรรมและความสำเร็จ: SurgSci Medical Ltd.

2023-07-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ฉลอง 6 ปีแห่งนวัตกรรมและความสำเร็จ: SurgSci Medical Ltd.

SurgSci Medical Ltd. กำลังฉลองครบรอบ 6 ปีในปีนี้ และช่างเป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม!SurgSci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยอุทิศตนเพื่อพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนพันธกิจของบริษัทคือการวิจัยและพัฒนาอย่างอิสระ ทำให้เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเป็นที่นิยม และแบ่งปันการดูแลแบบเห็นอกเห็นใจผู้อื่นคุณภาพสูงด้วยการปฏิบัติงานทางคลินิก SurgSci สามารถคิดค้นเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ของผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์

 

SurgSci ให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับสาขาการแพทย์ที่หลากหลาย รวมถึงการผ่าตัดตับและทางเดินน้ำดี, การผ่าตัดหูคอจมูก, การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก, การผ่าตัดลดความอ้วน, มะเร็งวิทยา, ระบบทางเดินปัสสาวะ, การผ่าตัดทรวงอก, การผ่าตัดสตรีและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท และอื่นๆบริษัทตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง และเป็นองค์กรเทคโนโลยีระดับสูงระดับประเทศที่มุ่งเน้นนวัตกรรมวัสดุสิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด

 

SurgSci เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึงโทรคาร์แบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกบริษัทเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an โดยมีพื้นที่สำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตร.ม. และเวิร์กช็อปสะอาด GMP 4,000 ตร.ม. ที่ตรงตามมาตรฐาน ISO13485SurgSci ผสานรวมการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา SurgSci ได้รับสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการรับรอง CE และ FDA และจำหน่ายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้SurgSci ยังให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงที่ลูกค้ารู้จักและชื่นชอบ

 

ในขณะที่ SurgSci ฉลองครบรอบ 6 ปี บริษัทได้มองย้อนกลับไปถึงความสำเร็จด้วยความภาคภูมิใจและตั้งตารอการเติบโตและความสำเร็จอย่างต่อเนื่องความทุ่มเทในการปรับปรุงสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมยังคงเป็นหัวใจหลักของพันธกิจของ SurgSciนี่คือความสำเร็จอีกหลายปีสำหรับ SurgSci Medical Ltd!

 
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฉลอง 6 ปีแห่งนวัตกรรมและความสำเร็จ: SurgSci Medical Ltd.  0

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.