ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ กลายเป็นนักจําหน่ายของเราในประเทศของคุณ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

กลายเป็นนักจําหน่ายของเราในประเทศของคุณ

2023-08-29

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ กลายเป็นนักจําหน่ายของเราในประเทศของคุณ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กลายเป็นนักจําหน่ายของเราในประเทศของคุณ  0

 

พวกเราคือใคร?

SurgSci คือผู้ผลิตชั้นนำด้านเครื่องมือส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีนเราเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิกSurgSci ผสมผสานการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายเราได้รับ CE และ FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้SurgSci กำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือส่องกล้องเพื่อสร้างความร่วมมือที่ยั่งยืน

 

SurgSci เสนอสิ่งต่อไปนี้:

สินค้าคุณภาพสูง

ราคาทางเศรษฐกิจ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

บริการ OEM และ ODM

ใบรับรองเต็มรูปแบบ

กำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง

ส่งมอบตรงเวลา

การสนับสนุนทางเทคนิคด้านการวิจัยและพัฒนา

บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

 

เรากำลังมองหาใคร?

SurgSci กำลังมองหาผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพที่สามารถร่วมมือกับเรามาเป็นเวลานานและมุ่งมั่นที่จะขายสินค้าของตนเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับคุณเพื่อนำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของเราไปสู่ผู้คนจำนวนมากขึ้นและมีชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น

ด้วยการเป็นผู้จัดจำหน่ายของ SurgSci คุณสามารถช่วยนำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีคุณภาพสูงของเราไปสู่ผู้คนจำนวนมากขึ้นทั่วโลกคุณยังสามารถช่วยปรับปรุงสุขภาพของผู้คนได้ด้วยการจัดหาเครื่องมือผ่าตัดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

หากคุณสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายของ SurgSci คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเราและติดต่อเราเพื่อรับตัวอย่างหลังจากหารือเพิ่มเติมแล้ว คุณสามารถลงนามในข้อตกลงการจัดจำหน่ายและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้

 

หากต้องการเป็นผู้จัดจำหน่ายของ SurgSci คุณสามารถทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

1. ตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ SurgSci

2. ติดต่อ SurgSci

3. รับตัวอย่าง

4. หารือเพิ่มเติมกับ SurgSci

5. ลงนามในข้อตกลงการจัดจำหน่าย

6. สั่งซื้อสินค้า

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.