ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ภาพรวมของ Trocars SurgSci BluntPass: คุณลักษณะและคุณประโยชน์
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ภาพรวมของ Trocars SurgSci BluntPass: คุณลักษณะและคุณประโยชน์

2023-07-20

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ภาพรวมของ Trocars SurgSci BluntPass: คุณลักษณะและคุณประโยชน์

Trocar ปลายทื่อเป็น trocar แบบใช้แล้วทิ้งประเภทหนึ่งซึ่งมีตัวอุดทู่แบบ atraumatic การยึดเกาะที่มั่นคง และการปิดผนึกบริเวณท่าเรือที่ดีเยี่ยมเมื่อดำเนินการเทคนิค Hassonง่ายต่อการปรับและใช้งานง่าย มีให้เลือกสองรุ่น - แบบบอลลูนและแบบไม่มียางธรรมชาติโทรคาร์เหล่านี้สามารถนำมาใช้ในการผ่าตัดส่องกล้องที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด โดยสามารถสังเกตระดับการเจาะได้แบบเรียลไทม์ผ่านจอแสดงผล ทำให้มีความปลอดภัยและควบคุมได้มากขึ้น

 

SurgSci BluntPass Trocars มีจำหน่ายสองขนาด โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 มม. และ 12 มม. และความยาว 100 มม.จุด obturator ที่ไม่มีใบมีดจะดันเนื้อเยื่อออกไปแทนที่จะตัด ช่วยลดความเสียหายจากการเจาะและลดระยะเวลาในการฟื้นตัวคุณสมบัติหลักของ SurgSci BluntPass ได้แก่ ด้ามจับแบบ trocar ตามหลักสรีระศาสตร์ โครงสร้างซีลสองชั้น และปลายเจาะทื่อ

 

ด้ามจับแบบ trocar ตามหลักสรีระศาสตร์สามารถถือได้พอดีมือ ให้ความสบายและความมั่นคงที่เหนือกว่าช่วยให้หมุนได้ง่ายระหว่างการใส่นอกจากนี้ trocar ยังได้รับการออกแบบให้มีโครงสร้างซีลสองชั้น รวมถึงซีลรูปกลีบดอกไม้ที่ถอดออกได้ และวาล์วซีลรูปดาวสี่แฉกทางเดียวโครงสร้างนี้สามารถรองรับการเข้ามาของเครื่องมือที่มีขนาดต่างกันได้ ในขณะเดียวกันก็รับประกันว่า pneumoperitoneum จะคงอยู่ในระหว่างการดำเนินการนอกจากนี้ ปลายทู่ที่โค้งมนสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อผนังช่องท้องระหว่างการสอด และเหมาะสำหรับการเจาะครั้งที่สอง

 

ติดต่อเรา:

อีเมล์: service@surgsci.com

เว็บไซต์: www.surgscience.com

วอทส์แอพ: +86-15826764336

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.