ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ บทนำสู่ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาล้ำสมัยของ SurgSci | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

บทนำสู่ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาล้ำสมัยของ SurgSci | ศ

2023-08-08

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ บทนำสู่ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาล้ำสมัยของ SurgSci | ศ

https://youtu.be/bG-4Y9Hwo2E

SurgSci เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายเครื่องมือส่องกล้องชั้นนำในประเทศจีนนอกจากความเชี่ยวชาญในด้านเครื่องมือส่องกล้องแล้ว SurgSci ยังมีห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาที่ทันสมัยเป็นของตนเองอีกด้วยวิดีโอนี้ให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาของ SurgSci รวมถึงเทคโนโลยีและอุปกรณ์ขั้นสูง

ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาที่ SurgSci ได้รับการออกแบบเพื่อให้มีสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับการทำวิจัยและการทดลองในด้านจุลชีววิทยาคุณสมบัติหลักประการหนึ่งของห้องปฏิบัติการคือเครื่องทำความเย็นยา ซึ่งใช้ในการเก็บจานเพาะเชื้อ แบคทีเรียชั่วคราว และน้ำยามาตรฐานสิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าวัสดุทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเก็บรักษาและใช้ในการทดลอง

นอกจากตู้แช่ยาแล้ว ห้องปฏิบัติการยังมีตู้แช่แข็งสำหรับเก็บแบคทีเรียสายพันธุ์ต่างๆ เช่น บาซิลลัส ซับทิลิส และสแตฟฟิโลค็อกคัส ออเรียสซึ่งช่วยให้นักวิจัยสามารถเข้าถึงแบคทีเรียหลากหลายสายพันธุ์เพื่อใช้ในการทดลองได้อย่างง่ายดาย

ห้องปฏิบัติการยังติดตั้งเตาเซรามิกไฟฟ้าและขวดสำหรับห้องปฏิบัติการที่ทำความสะอาดแล้ว ซึ่งตั้งอยู่บนโต๊ะทดลองเครื่องมือเหล่านี้จำเป็นสำหรับการดำเนินการทดลองและเตรียมตัวอย่างสำหรับการวิเคราะห์

ถัดจากโต๊ะทดลองคืออ่างสำหรับล้างภาชนะในห้องปฏิบัติการ รวมถึงตู้ที่สามารถฆ่าเชื้อและทำความสะอาดภาชนะได้เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ทั้งหมดที่ใช้ในห้องปฏิบัติการได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมและปราศจากการปนเปื้อน

ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาของ SurgSci ยังมีตู้อบโหมดและตู้อบชีวเคมีสำหรับการเพาะเลี้ยงแบคทีเรียและราตู้ฟักไข่เหล่านี้มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเพาะเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ทำให้นักวิจัยสามารถศึกษาการเจริญเติบโตและพฤติกรรมของพวกมันภายใต้สภาวะควบคุมได้

สุดท้ายนี้ ห้องปฏิบัติการมีหม้อนึ่งฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำ 2 เครื่อง เครื่องหนึ่งสำหรับการดำเนินการก่อนการฆ่าเชื้อ และอีกเครื่องสำหรับการดำเนินการฆ่าเชื้อของเสียหม้อนึ่งความดันนี้จำเป็นสำหรับการทำให้แน่ใจว่าวัสดุทั้งหมดที่ใช้ในห้องปฏิบัติการได้รับการฆ่าเชื้ออย่างถูกต้องและปราศจากการปนเปื้อน

โดยรวมแล้ว ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา SurgSci เป็นสถานที่ล้ำสมัยที่ให้ทุกสิ่งที่จำเป็นแก่นักวิจัยในการทำวิจัยคุณภาพสูงในสาขาจุลชีววิทยาด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและการจัดวางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำงาน

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.