ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ข้อดีของเครื่องเปลี่ยนแบบทิ้งแบบไม่มีวาล์ว
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ข้อดีของเครื่องเปลี่ยนแบบทิ้งแบบไม่มีวาล์ว

2023-09-22

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ข้อดีของเครื่องเปลี่ยนแบบทิ้งแบบไม่มีวาล์ว

โทรคาร์ที่ใช้ได้ครั้งเดียวโดยไม่มีวาล์ว มีข้อดีหลายอย่าง เมื่อเทียบกับโทรคาร์ที่มีวาล์ว

 

1การแลกเปลี่ยนเครื่องมือที่เรียบง่าย: ทรอคาร์ที่ไม่มีวาล์วกําจัดความจําเป็นของกลไกวาล์ว ทําให้การแลกเปลี่ยนเครื่องมือง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นระหว่างการผ่าตัดกระบวนการ ที่ เรียบร้อย นี้ ช่วย ประหยัด เวลา และ ส่ง ผล ให้ การผ่าตัด มี ความ สะดวก.

 

2. ลดความเสี่ยงของการอุดตัน: โทรคาร์ที่ไม่มีวาล์วลดความเสี่ยงของการอุดตันวาล์วที่อาจเกิดขึ้นเพราะเนื้อเยื่อหรือขยะสะสมการไม่มีวาล์วให้แน่ใจว่าการผ่านเครื่องมือที่ไม่กักกันการรักษาภาพและความสามารถในการเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดระหว่างการดําเนินการ

 

3การปรับปรุงการไหลผ่านและการลมน้ํา: ทรอคาร์ที่ไม่มีวาล์วช่วยให้การไหลผ่านของเหลวและการลมน้ําของสถานที่ผ่าตัดดีขึ้น โดยไม่มีวาล์วที่ขัดขวางการไหลผ่านโตรคาร์สามารถรักษาการไหลของก๊าซหรือของเหลวอย่างต่อเนื่องและคงเพิ่มการควบคุมและการจินตนาการของนักศัลยกรรม

 

4. ประสิทธิภาพในด้านค่าใช้จ่าย: ทรอคาร์ที่ใช้ได้ครั้งเดียวโดยไม่มีวาล์วมักจะเป็นทางออกที่ประหยัดกว่าเทียบกับทรอคาร์ที่มีวาล์วลดต้นทุนการผลิตประสิทธิภาพในเรื่องค่าใช้จ่ายนี้สามารถสร้างประโยชน์ให้กับสถานที่ดูแลสุขภาพ และส่งผลต่อการประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวม

 

5. ลดความเสี่ยงของการติดเชื้อข้ามโทรคาร์ที่ไม่มีวาล์วใช้ครั้งเดียว ทําให้ความเสี่ยงของการติดเชื้อข้ามระหว่างผู้ป่วยลดลงอย่างน้อย เนื่องจากไม่มีกลไกวาล์วที่ต้องการการทําความสะอาดและกําจัดโรคระหว่างการใช้ทรอคาร์แต่ละตัวถูกบรรจุเป็นตัวอย่าง เพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมการผ่าตัดที่ปลอดภัยและไร้สาระ

 

6ความสะดวกในการใช้งาน: ทรอคาร์ไร้วาล์วโดยทั่วไปถูกออกแบบเพื่อเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน, ด้วยวิธีการใส่และถอนที่เรียบง่ายศัลยแพทย์และผู้ประกอบการด้านการรักษาสุขภาพชื่นชมต่อความเรียบง่ายและประสิทธิภาพของทรอคาร์เหล่านี้.

 

7ความทนทานและความน่าเชื่อถือ: แม้ว่าการออกแบบ valveless ของพวกเขา trocars เหล่านี้โดยทั่วไปถูกผลิตจากวัสดุทนทานและน่าเชื่อถือการประกันผลงานและการทํางานของพวกเขาตลอดการผ่าตัด.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของเครื่องเปลี่ยนแบบทิ้งแบบไม่มีวาล์ว  0

เกี่ยวกับ Surgsci

บริษัทเซอร์กสิ เมดิคอล จํากัด มีเป้าหมายเพื่อการปรับปรุงสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คน เรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระและแบ่งปันการดูแลด้านมนุษยศาสตร์ที่มีคุณภาพสูงผ่านการปฏิบัติการทางคลินิก เราสร้างนวัตกรรมใหม่ในเทคโนโลยี เพื่อประโยชน์แก่ผู้ป่วย พนักงานการแพทย์ และสถาบันการแพทย์เราให้บริการแก้ไขใหม่แบบครบวงจร สําหรับการผ่าตัดกระเพาะอาหารและกระเพาะอาหาร, ศัลยกรรม ENT, ศัลยกรรมลําไส้ใหญ่, ศัลยกรรมโรคอุดตัน, โรคแพทย์, ศัลยกรรมหน้าอก, ศัลยกรรมผู้หญิงและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท, เป็นต้น เราตั้งอยู่ที่เชียงใหม่, กวางดงSurgsci เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงแห่งชาติเราเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือการผ่าตัด laparoscopicรวมถึงทรอคาร์กล่องหลอดเลือดออก (laparoscopic trocars) และสเคปเปิลฉายเสียงฉลาด เป็นต้น. เรามีโรงงานสองแห่งในปิงชานและจังหวัดบาวอาน รวมประมาณ 1500 ตารางเมตรของสํานักงาน R & D และ 4000 ตารางเมตรของ GMP ห้องปฏิบัติการสะอาดกับ ISO13485.การผลิตปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ที่ในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และถูกขายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรปเอเชียตะวันออกกลางและอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการยอมรับและได้รับความโปรดปรานจากลูกค้าของเรา มองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.