ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ข้อดีของกลีบ Ultrasonic ของ SurgSci ในการตัดไทรอยด์
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ข้อดีของกลีบ Ultrasonic ของ SurgSci ในการตัดไทรอยด์

2023-09-20

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ข้อดีของกลีบ Ultrasonic ของ SurgSci ในการตัดไทรอยด์

การ ถอด ไทรอยด์ คือ การผ่าตัด ที่ รวมถึง การ ถอด ไทรอยด์ ทั้งหมด หรือ ส่วนหนึ่ง. ไทรอยด์ เป็น ไทรอยด์ ใน รูป ลาย กระบอง ที่ ตั้งอยู่ ทาง หน้า คอ ของ คุณ.มันผลิตฮอร์โมน ที่ควบคุมการเผาผลาญของร่างกายการตัดหลอดไทรอยด์ (thyroidectomy) ใช้ในการรักษาโรคของหลอดไทรอยด์ เช่น มะเร็ง การขยายหลอดไทรอยด์ที่ไม่ใช่มะเร็ง (กลาก)และไทรอยด์ที่ทํางานเกิน (ไฮเปอร์ไทรอยด์).

 

การใช้สเคปเปิ้ลฉายเสียงของ SurgSci ณ การตัดไทรอยด์ มีข้อดีหลายอย่าง

1. การลดเวลาในการผ่าตัด: การใช้สเคปเปิล ultrasonic สามารถลดเวลาในการผ่าตัดได้อย่างมาก

2. ปวดลดลงหลังการผ่าตัด: ผู้ป่วยที่ผ่าตัดด้วยกลีบฉีด ultrasonic มักรายงานว่าปวดน้อยลงหลังจากการผ่าตัด

3. ปริมาณการระบายน้ําที่ต่ํากว่า: การใช้สเคปเปิล ultrasonic สามารถลดปริมาณของของเหลวที่จําเป็นต้องระบายน้ําหลังจากการผ่าตัด

4การป้องกันโรคลดปริมาณแคลเซียมชั่วคราว: โรคลดปริมาณแคลเซียมชั่วคราว หรือปริมาณแคลเซียมในเลือดที่ต่ําหลังจากการผ่าตัดมีโอกาสน้อยกว่าที่จะเกิดขึ้นเมื่อใช้กลีบฉีด ultrasonic

5การใช้เครื่องมือน้อยลง: เครื่องฉีดฉีด ultrasonic สามารถทําการปิดหลอดเลือดและตัดเนื้อเยื่อพร้อมกัน โดยลดความต้องการของเครื่องมือหลายเครื่อง

6. การสร้างควันที่ต่ํา: กลีบฉีด ultrasonic สร้างควันน้อยกว่าเครื่องมืออื่น ๆ ทําให้การมองเห็นดีขึ้นระหว่างการผ่าตัด

7. การแพร่กระจายความร้อนด้านข้างที่ลดลงและการเผาไหม้น้อยลง: อุณหภูมิที่ผลิตโดยกลีบฉีด ultrasonic ช่วงจาก 50 °C ถึง 300 °Cซึ่งลดการแพร่กระจายความร้อนทางด้าน และส่งผลให้เกิดการเผาไหม้น้อยลง.

8การอนุรักษ์ต่อต่อมไทรอยด์: การใช้กลีบฉีด Ultrasonic อาจอํานวยความสะดวกในการผ่าตัดต่อมไทรอยด์ในระนาบที่ห่างจากแคปซูลต่อมไทรอยด์โดยลดโอกาสที่เลือดจะเสียหาย.

 

เกี่ยวกับ Surgsci

บริษัทเซอร์กสิ เมดิคอล จํากัด มีเป้าหมายเพื่อการปรับปรุงสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คน เรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาอิสระและแบ่งปันการดูแลด้านมนุษยศาสตร์ที่มีคุณภาพสูงผ่านการปฏิบัติการทางคลินิก เราสร้างนวัตกรรมใหม่ในเทคโนโลยี เพื่อประโยชน์แก่ผู้ป่วย พนักงานการแพทย์ และสถาบันการแพทย์เราให้บริการแก้ไขใหม่แบบครบวงจร สําหรับการผ่าตัดกระเพาะอาหารและกระเพาะอาหาร, ศัลยกรรม ENT, ศัลยกรรมลําไส้ใหญ่, ศัลยกรรมโรคอุดตัน, โรคแพทย์, ศัลยกรรมหน้าอก, ศัลยกรรมผู้หญิงและเด็ก, ศัลยกรรมประสาท, เป็นต้น เราตั้งอยู่ที่เชียงใหม่, กวางดงSurgsci เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงแห่งชาติเราเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือการผ่าตัด laparoscopicรวมถึงทรอคาร์กล่องหลอดเลือดออก (laparoscopic trocars) และสเคปเปิลฉายเสียงฉลาด เป็นต้น. เรามีโรงงานสองแห่งในปิงชานและจังหวัดบาวอาน รวมประมาณ 1500 ตารางเมตรของสํานักงาน R & D และ 4000 ตารางเมตรของ GMP ห้องปฏิบัติการสะอาดกับ ISO13485.การผลิตปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ที่ในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ได้รับ CE & FDA และถูกขายไปยังเกือบ 30 ประเทศในยุโรปเอเชียตะวันออกกลางและอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการยอมรับและได้รับความโปรดปรานจากลูกค้าของเรา มองไปข้างหน้าเพื่อสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.