ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ 7 ประโยชน์ของการทำหมันหรือทำหมันแมว | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

7 ประโยชน์ของการทำหมันหรือทำหมันแมว | ศ

2022-11-29

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ 7 ประโยชน์ของการทำหมันหรือทำหมันแมว | ศ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 7 ประโยชน์ของการทำหมันหรือทำหมันแมว | ศ  0

 

1. ลดจำนวนแมวจรจัด

แมวมีวงจรการเป็นสัดสั้นและมีความสามารถในการสืบพันธุ์สูงหากแมวไม่ได้ทำหมันหรือทำหมัน คุณสามารถจินตนาการได้ว่าลูกแมวจะเกิดมากี่ตัวหากเจ้าของไม่มีเงินและไม่ช่วยหาเจ้าของที่ดี แมวเหล่านี้ก็จะกลายเป็นแมวจรจัด

มีการประเมินด้วยว่าแมวคู่หนึ่งสามารถผสมพันธุ์ลูกได้ 200,000 ตัวใน 7 ปี!ดังนั้นเพื่อลดจำนวนแมวจรจัด โปรดทำหมันหรือทำหมันแมว

 

2. การป้องกันโรค

การทำหมันแมวตัวผู้สามารถป้องกันโรคทางพันธุกรรมหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์สำหรับแมวตัวเมียสามารถลดโรคทางสรีรวิทยา เช่น ต่อมน้ำนม และรังไข่ได้

 

3. ลดอาการเป็นสัดในแมว

แมวตัวเมียเริ่มส่งเสียงตลกและร้องมากกว่าปกติเมื่ออยู่ในความร้อนหลังจากทำหมันแล้ว เสียงร้องหรือการผสมพันธุ์ที่มากเกินไประหว่างการเป็นสัดจะลดลง

 

4. ลดความก้าวร้าว

แมวตัวผู้ที่ทำหมันแล้วจะมีความก้าวร้าวน้อยลง และจะไม่ฉี่ไปทั่วเพื่อกำหนดอาณาเขต ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องดมกลิ่นปัสสาวะตลอดเวลาในบ้าน

 

5. เปลี่ยนบุคลิกภาพของแมว

แมวที่ทำหมันหลายตัวจะเชื่องและก้าวร้าวน้อยลง และหยุดต่อสู้กับสัตว์เลี้ยงตัวอื่นหรือเจ้าของ

 

6. ป้องกันไม่ให้แมววิ่งหนี

เมื่อถึงช่วงเป็นสัด แมวอาจหนีออกจากบ้าน หรือแม้แต่กระโดดลงจากอาคารแล้วได้รับบาดเจ็บความอยากอาหารของแมวจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงกะทันหัน และคุณภาพการนอนหลับก็จะลดลงเช่นกันเงื่อนไขเหล่านี้จะดีขึ้นหลังจากการฆ่าเชื้อ

 

7. ยืดอายุขัย

สัตว์เลี้ยงที่ทำหมันและทำหมันแล้วจะมีอายุยืนยาว มีสุขภาพดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้น เนื่องจากมีปัญหาด้านพฤติกรรมน้อยลง และมีแนวโน้มที่จะติดเชื้อ โรคความเสื่อม และบาดแผล/การเสียชีวิตที่รุนแรงน้อยกว่าการศึกษาพบว่าแมวตัวเมียที่ทำหมันมีอายุยืนยาวขึ้น 39% และแมวตัวผู้ที่ทำหมันจะมีชีวิตยืนยาวขึ้น 62%

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งใน Pingshan และ Bao'an District ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาด 4,000 ตารางเมตร ด้วย ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

 

https://www.surgscience.com/news-detail-1102437

 

ติดต่อเรา:

อีเมล์: service@surgsci.com

เว็บไซต์:https://www.surgscience.com/

วีแชท/WhatsApp: +86-15826764336

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.