ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ 4 ข้อดีของการทำหมันสุนัขของคุณ | ศ
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

4 ข้อดีของการทำหมันสุนัขของคุณ | ศ

2022-12-09

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ 4 ข้อดีของการทำหมันสุนัขของคุณ | ศ

ปัจจุบันนี้มีคนเลี้ยงสุนัขมากขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อมีสุนัขมากขึ้น ก็มีกิจกรรมให้ทำมากขึ้นหนึ่งในนั้นคือการทำหมันหรือทำหมันสุนัขของคุณเองเมื่อสุนัขตัวเมียทำหมัน รังไข่และมดลูกจะถูกเอาออกทั้งหมดสัตวแพทย์บางคนเลือกที่จะเอารังไข่ของสุนัขตัวเมียออกเท่านั้นในระหว่างการผ่าตัด

 

บางคนลังเลเกี่ยวกับเรื่องนี้และไม่แน่ใจเกี่ยวกับขั้นตอนนี้ที่จริงแล้วเมื่อพิจารณาถึงประโยชน์มากมายหลังการผ่าตัดแล้วก็ยังจำเป็นอยู่แล้วการทำหมันสุนัขตัวเมียมีประโยชน์อย่างไร?การทำหมันสุนัขเพศเมียมีข้อดีดังต่อไปนี้:

 

1. การทำหมันช่วยป้องกันไม่ให้พวกมันแพร่พันธุ์และสร้างสุนัขหรือลูกสุนัขที่ไม่พึงประสงค์

หากสุนัขไม่ได้รับการทำหมัน ก็จะมีแต่สุนัขเพิ่มมากขึ้น และในที่สุดจำนวนสุนัขที่ถูกทอดทิ้งก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมากการเพิ่มจำนวนสุนัขจรจัดจะเพิ่มโอกาสแพร่เชื้อและเป็นพาหะของโรคพิษสุนัขบ้า ซึ่งเป็นอันตรายต่อชีวิตของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและมนุษย์เลือดอุ่น

 

2. การทำหมันป้องกันการติดเชื้อในมดลูกและมะเร็งเต้านม

การทำหมันสุนัขตัวเมียสามารถลดอุบัติการณ์ของโรคทั่วไปบางชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมถึง pyometra (อุบัติการณ์สูงในสุนัขตัวเมียอายุมากกว่า 5 ปี), การตั้งครรภ์หลอก, ผมร่วง, เนื้องอกที่เต้านมและโรคทั่วไปอื่น ๆ และยังช่วยลดอัตราการกลับเป็นซ้ำของนิ่วในท่อปัสสาวะ

 

3. การทำหมันช่วยเพิ่มอายุขัย

การทำหมันสามารถช่วยให้สุนัขตัวเมียมีอายุยืนยาวขึ้นได้การศึกษาพบว่าโดยเฉลี่ยแล้วสุนัขที่ทำหมันหรือทำหมันจะมีอายุยืนยาวกว่าสุนัขที่ไม่ได้ทำหมันถึงหนึ่งปีครึ่งสุนัขที่ไม่ได้รับการผ่าตัดทำหมันสามารถมีชีวิตอยู่ได้ถึงประมาณแปดปีอย่างไรก็ตาม สุนัขที่ทำหมันสามารถมีชีวิตอยู่ได้เก้าปีครึ่งหรือมากกว่านั้น

 

4. การทำหมันช่วยขจัดปัญหาความวิตกกังวลในช่วงเป็นสัด

หลังจากทำหมันแล้ว สุนัขจะไม่ตื่นเต้นมากเกินไป ความคลั่งไคล้และอารมณ์เปลี่ยนแปลงไปเนื่องจากการเป็นสัด และจะไม่สนใจสุนัขตัวอื่นมากนักซึ่งจะช่วยลดโอกาสที่สุนัขของคุณหลงทาง หลงทาง ทะเลาะกัน ได้รับบาดเจ็บ และป่วย

 

 

สัตว์เลี้ยงมีดผ่าตัดล้ำเสียงSurgsci ที่พัฒนาขึ้นสามารถนำประโยชน์ต่อไปนี้มาสู่สัตว์เลี้ยงในระหว่างการผ่าตัด

ฟื้นตัวจากบาดแผลเล็กน้อยได้อย่างรวดเร็ว

ไม่มีการเย็บเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

ระยะเวลาการผ่าตัดสั้นลงเพื่อลดความเสี่ยงในการดมยาสลบ

การตัดอย่างรวดเร็วและการห้ามเลือดเพื่อลดเลือดออก

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเยี่ยมชมมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก Surgsci:https://www.surgscience.com/products-44632

 

ติดต่อเรา:

อีเมล์: service@surgsci.com

เว็บไซต์: https://www.surgscience.com/

Wechat/WhatsApp: +86-15826764336 (สูงสุดเดือนพฤษภาคม)

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้งSurgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง ได้แก่trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้งs และมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งในเขต Pingshan และ Bao'an ซึ่งเป็นสำนักงาน R&D รวมประมาณ 1,500 ตารางเมตรและเวิร์กช็อปสะอาด GMP ขนาด 4,000 ตารางเมตรพร้อม ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.