ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ภายในห้องปฏิบัติการ R&D | Surgsci | ผู้จัดจำหน่าย Trocar ส่องกล้อง
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ภายในห้องปฏิบัติการ R&D | Surgsci | ผู้จัดจำหน่าย Trocar ส่องกล้อง

2022-09-20

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ภายในห้องปฏิบัติการ R&D | Surgsci | ผู้จัดจำหน่าย Trocar ส่องกล้อง

 


 

ดูเบื้องหลังที่ห้องปฏิบัติการ Surgsci R&D ในเซินเจิ้น ประเทศจีน

 

ที่นี่คุณจะเห็นกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์บางส่วนที่ Surgsci ใช้ปัจจุบันมีพื้นที่สำนักงานวิจัยและพัฒนาประมาณ 600 ตารางเมตรบริษัทยึดมั่นในแนวคิดในการทำให้การผ่าตัดปลอดภัยยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น ง่ายขึ้น และชาญฉลาดยิ่งขึ้นโดยมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาเครื่องมือผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดและโซลูชั่นการผ่าตัดโดยรวมเฉพาะบุคคล

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Surgsci โปรดไปที่: https://www.disposabletrocar.com/ หรือ www.surgscience.com

 

เกี่ยวกับ Surgci

Surgsci Medical Ltd. มีเป้าหมายที่จะพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คนเรายึดมั่นในภารกิจของการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระ เผยแพร่เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด และแบ่งปันการดูแลที่มีมนุษยธรรมคุณภาพสูงเราสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และสถาบันทางการแพทย์ผ่านการปฏิบัติทางคลินิกเรานำเสนอโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมแบบองค์รวมสำหรับการผ่าตัดตับและทางเดินอาหาร การผ่าตัดหู คอ จมูก การผ่าตัดลำไส้ใหญ่และทวารหนัก การผ่าตัดลดความอ้วน เนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินปัสสาวะ การผ่าตัดทรวงอก การผ่าตัดสตรีและเด็ก ศัลยกรรมระบบประสาท ฯลฯ เราอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง
 
Surgsci ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยเป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงระดับชาติ โดยมุ่งเน้นที่นวัตกรรมสำหรับอุปกรณ์สิ้นเปลืองอัจฉริยะสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือผ่าตัดผ่านกล้อง รวมถึง trocars ผ่านกล้องแบบใช้แล้วทิ้งและมีดผ่าตัดอัลตราโซนิก ฯลฯ เราเป็นเจ้าของโรงงานสองแห่ง รวมเป็นสำนักงาน R&D ประมาณ 1,500 ตารางเมตร และเวิร์กช็อป GMP สะอาดขนาด 4,000 ตารางเมตร พร้อม ISO13485เราบูรณาการการออกแบบ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขาย
 
ปัจจุบันเรามีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 40 ฉบับทั้งในและต่างประเทศผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการรับรอง CE & FDA และจำหน่ายให้กับเกือบ 30 ประเทศในยุโรป เอเชีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้เราให้บริการ OEM และ ODM คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ยอมรับและชื่นชอบจากลูกค้าของเรารอคอยที่จะสอบถามและความร่วมมือของคุณ

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี Trocar ส่องกล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 disposabletrocar.com . สงวนลิขสิทธิ์.